Dương Thúc Tử - Đệ nhất kiếm trong Võ Lâm Ngoại Truyện

BI VI -

Võ Lâm Ngoại Truyện

NPH: aMO
Thể loại: Hành động Nhập vai
Ra mắt: 27/09/2013
Chi tiết
(GameSao) - Trong số các hiệp khách sử dụng kiếm trong gMO 3D Võ Lâm Ngoại Truyện, mấy ai có thể đọ sức cùng Dương Thúc Tử với bộ kỹ năng thuộc hàng đệ nhất trong tổ chức Bất Lương Nhân lừng lẫy.

Thân thế bí ẩn từ Bất Lương Nhân

Dương Thúc Tử là cái tên mà cả giang hồ đều tỏ vẻ khiếp sợ, tuy nhiên thân thế thật sự cũng như quá khứ của kiếm khách này lại rất ít khi được nhắc đến. Người đời chỉ biết đây là một trong những người dùng kiếm mạnh nhất võ lâm, là một phần của Bất Lương Nhân - tổ chức đầy bí ẩn và muôn phần đáng sợ. Được biết, tổ chức Bất Lương Nhân quy tụ các cao thủ thuộc hàng đệ nhất thiên hạ thời bất giờ, nên với vị thế là một thành viên quan trọng, có thể thấy sức mạnh của Dương Thúc Tử là đáng gờm đến mức nào.

Dương Thúc Tử - tay kiếm cừ khôi

Dương Thúc Tử có hai đồ đệ là Lý Tinh Vân và Lục Lâm Hiên. Tuy đối xử khá khắt khe với cả hai nhưng Dương Thúc Tử lại hết lòng yêu quý đệ tử của mình, vì thế hai đồ đệ đều coi ông như cha. Trong Võ Lâm Ngoại Truyện, thân phận của một Bất Lương Nhân khiến Dương Thúc Tử cũng không làm chủ được, thân bất do kỷ. Những biến động của thời cuộc khiến cuộc đời vị kiếm sĩ này đặt nhiều nghi vấn cho bậc vãn bối sau này.

Ông là một người thầy, người cha đúng nghĩa

Đệ nhất kiếm – khắc tinh nội công trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Dương Thúc Tử trong Võ Lâm Ngoại Truyện là một kiếm khách cực mạnh về ngoại công. Với tiềm lực Siêu cùng lượng sát thương khởi đầu thuộc vào hàng khủng, Dương Thúc Tử là nguồn sát thương mạnh cho mọi đội hình chiến đấu. Khả năng tấn công thích sát đối thủ có mức nội công cao nhất đã biến Dương Thúc Tử thành khắc tinh của những tướng theo đường này.

Tạo hình Dương Thúc Tử trong Võ Lâm Ngoại Truyện

Trong trận hình, Dương Thúc Tử đứng hàng sau, vị trí tương đối an toàn để có thể “xả” những kỹ năng của mình vào đối thủ. Bộ võ công của Dương Thúc Tử tập trung vào việc gia tăng sát thương ngoại công chỉ với 2 kỹ năng Thanh Liên Thức và Kinh Hồng (kỹ năng kích hoạt) tạo ra sát thương lớn. Đặc biệt, kỹ năng Kinh Hồng cho phép Dương Thúc Tử ngay lập tức áp sát đối thủ có nội công cao nhất (thường yếu về ngoại phòng) để dứt điểm đối thủ. Trong lúc kích hoạt kỹ năng, tốc độ tấn công và sát thương của họ Dương cũng tăng mạnh. Hai kỹ năng còn lại gồm Vô Ngấn giúp tăng né tránh, và Huyết Chú tăng hút máu sẽ giúp Dương Thúc Tử trụ lâu trên chiến trường, gieo rắc cơn ác mộng cho đối thủ.

Kỹ năng hiệp khách Dương Thúc Tử

Dương Thúc Tử là kiếm khách có sát thương cao trong Võ Lâm Ngoại Truyện, đồng thời cũng sở hữu khả năng phòng ngự tương đối toàn diện. Để Dương Thúc Tử áp sát sẽ là cơn ác mộng của bất kỳ đội hình nào bởi khả năng gây sát thương lớn. Tuy nhiên, kiếm khách này lại tương đối mỏng manh trước các kỹ năng khống chế cứng của đối phương.

Khi hiệp khách Dương Thúc Tử giao chiến

Dương Thúc Tử là một nhân vật đầy hấp dẫn trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện với xuất thân bí ẩn cùng những câu chuyện ly kỳ xung quanh thời gian còn là thành viên của Bất Lương Nhân. Tuy vậy sức mạnh của kiếm khách này là không thể xem thường với bộ kỹ năng ngoại công cực mạnh.

iOS: https://goo.gl/plfQ8M

Android: https://goo.gl/KOVdc3 

Trang chủ http://vlnt.360game.vn/  

 

BI VI