Dương Quá - anh hùng trong mộng của "nữ nhi" Võ Lâm 3

July.N -

Võ Lâm 3

NPH: MCCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 31/07/2012
Chi tiết
(Gamesao) - Nói "Đi khắp thế gian không có ai chung tình như Dương Quá" cũng chẳng sai. Thần Điêu Đại Hiệp đã trở thành mẫu hình lý tưởng không chỉ trong truyện kiếm hiệp của Kim Dung.

Hình ảnh Dương Quá và Tiểu Long Nữ trên phim ảnh

Chàng trai si tình

Thần Điêu Đại Hiệp đã một lòng một dạ, dành tình yêu cho sư phụ của mình, Tiểu Long Nữ. Chuyện tình ngang trái giữa sư phụ và đệ tử đã gặp phải vô vàn khó khăn cản trở bởi nhân sĩ giang hồ tưởng chừng nhiều lần không thể tiếp diễn. Cậu học trò si tình Dương Quá phải lòng sư phụ mình khi còn quá trẻ, tưởng như cũng chỉ là sự nông nổi bồng bột trong phút nhưng lại chứng minh cho mọi người thấy tình yêu sâu sắc chung thủy của mình, vẫn chờ đợi Tiểu Long Nữ trong suốt 16 năm cách biệt.

Ngày nay, chúng ta vẫn được nghe những câu chuyện si tình của các chàng trai, nhưng phải trải qua muôn trùng khó khăn và ngắn cách như Dương Quá và Cô Cô liệu có mấy ai làm được?

Mẫu người đàn ông dũng cảm quyết đoán

Tiểu Long Nữ vốn là sư phụ của Dương Quá, vì thế trong khuôn khổ trật tự phong kiến xưa kia, thầy và trò không thể nào yêu nhau được vì chuyện này trái với đạo lý. Nhưng Dương Quá đã nhất quyết phá bỏ lễ giáo, đòi lấy cho kỳ được vị cô nương áo trắng xinh đẹp đã cưu mang chàng trong nhiều năm trời; và thẳng tay dắt Tiểu Long Nữ bỏ đi giữa hàng vạn cặp mắt rẻ rúng, khinh thường của anh hùng võ lâm. 

Ngày nay, chuyện tình “phi công trẻ” cũng có khá nhiều, nhưng không phải “phi công” nào cũng đủ dũng cảm và yêu chân thành hết mình như Dương Quá.

Sẵn sàng chết cùng người yêu

Dương Quá sau khi làm xong đại sự, liền trở về Tuyệt Tình Cốc chờ Tiểu Long Nữ. Đến kỳ hạn 16 năm không thấy bóng dáng người yêu, chàng liền nhảy xuống Đoạn Trường Nhai tự vẫn.

“Chết cho người mình yêu” cũng không phải là chuyện quá hiếm ở thời đại này, nhưng chờ đợi 16 năm ròng rã đau khổ rồi mới tìm đến cái chết thì đúng là quá khó khăn.

Không màng quá khứ của người yêu

Dù biết Tiểu Long Nữ đã bị Doãn Chí Bình làm nhục, bị Triệu Chí Kính bôi nhọ và hãm hại, Dương Quá vẫn nhất quyết thành thân với nàng tại Trùng Dương Cung (Toàn Chân phái), bất chấp quá khứ ô uế của nàng và quần hùng võ lâm đang trùng điệp bủa vây săn đuổi họ. Có mấy ai được như chàng, sẵn sàng hi sinh cho người mình yêu và vượt qua những định kiến của xã hội.

Nếu Dương Quá ở thế kỷ 21, có lẽ chàng sẽ được giới trẻ ngưỡng mộ và phong “thánh” với những cái tên như: “Thánh vỏ”, “Chúa tể của những chiếc vỏ” hay “ Người đàn ông mọc sừng”…vv.

Anh hùng đúng nghĩa

Tại thành Tương Dương, Dương Quá và Tiểu Long Nữ cùng mọi người hăng hái chống giặc, xả thân vì nước. Riêng Dương Quá lập được đại công, cứu sống Quách Tương, giết Kim Luân Pháp Vương và đặc biệt là giết chết Đại Hãn Mông Kha của Mông Cổ bằng công phu Đàn Chỉ Thần Công .

Dương Quá được xây dựng như hình ảnh người anh hùng đích thực. Đối với chàng, cái hư danh trong ngũ tuyệt là gì so với 16 đợi chờ Tiểu Long Nữ: "..thiên hạ là của ai kia chứ?... Dương Quá này ngông cuồng đâu chỉ ngày hôm nay...".

Liệu Dương Quá ở thế kỷ 21 có tồn tại?

Với 5 lý do ở trên, các nữ game thủ Võ Lâm 3 đã khẳng định như đinh đóng cột: “Khó mà tìm được một chàng trai như Dương Quá ở thế kỷ 21”. Câu nói này vô tình đã khiến các đấng nam nhi Võ Lâm 3 cảm thấy tự ái và vô tình châm ngòi cho cuộc hỗn chiến tại thành Tương Dương vào 10h10’ ngày 19/8 tới đây.

Theo MCCorp – NPH gMO Võ Lâm 3, cuộc “so gang” ngang tài ngang sức này sẽ hứa hẹn đem tới những trận chiến kinh điển và dự báo sự nổi dậy của các Dương Ca ngoài đời thực.

Trang chủ: http://volam3.mobay.vn/

Tải game tại đây

Fanpage: https://www.facebook.com/mcvolam3

July.N