Đuổi hình bắt chữ - Tựa game đang gây sốt cộng đồng game thủ

-
Đây là một tựa game giải đố khá hài hước và hack não đang hâm nóng cộng đồng game di động trong thời gian gần đây.

Chắc hẳn bạn đã biết về trò chơi 4-pics-1-word cực kì nổi tiếng, tiếc rằng trò chơi này chỉ dành cho những game thủ có trình độ tiếng Anh khá khẩm một chút. Trong thời gian gần đây, ta có thể dễ dàng bắt gặp trên Facebook những hình ảnh của một tựa game Việt cũng thiên về giải đố qua các hình ảnh nhưng có phần khó hơn gấp bội.

Đuổi hình bắt chữ là cái tên được đề cập tại đây, mục đích chính của game là giải đố các câu chữ ẩn đằng sau những hình ảnh quen thuộc. Bạn có thể sẽ không nhịn được cười khi mở ra các đáp án, những hình ảnh tưởng như không hề liên quan nhưng khi có câu trả lời lại thấy rất…hợp lí.

Lấy ý tưởng tử 4-pics-1-word cộng thêm sự lắt léo của tiếng Việt đã giúp Đuổi hình bắt chữ đang gây sốt cộng đồng mạng trong thời gian gần đây. Mặc dù vậy, trong quá trình trải nghiệm game hay bị crash và phải thoát ra vào lại liên tục, chưa kể đến quảng cáo khó chịu luôn thường trực ở dưới cùng.

Bên cạnh đó, do không có dấu ở các ô chữ nên game trở nên khá khó khăn khiến game thủ phải đoán mò rất nhiều. Ví dụ ở câu 16 với hình ảnh 7 trái bóng và đáp án là Bóng Bẩy có vẻ như khá khó hình dung khi từ “bẩy” không được dùng nhiều trong thời hiện đại. Ngoài ra, tựa game này còn gợi ý người chơi mua ngọc bằng thẻ điện thoại để giải các câu đố, việc này kết hợp với quảng cáo là không cần thiết, và cũng rất ít game thủ sẵn sàng bỏ tiền khi đáp án trên mạng đã khá nhiều.

 

Không có điều gì để nói quá nhiều về trò chơi này, Đuổi hình bắt chữ đem lại những giây phút thoải mái và khiến người chơi phải hack não khá nhiều. Bỏ qua một vài điểm trừ nhỏ, trò chơi xứng đáng có trong chiếc điện thoại của bạn để có thể lôi ra lúc rảnh rỗi. Bạn có thể tải game ngay tại ĐÂY.

Theo Game8