Dreeps - Game mobile dành cho những người siêu lười

-
Dreeps là một game mobile nhập vai nơi mà người chơi hầu như không phải làm gì nhiều ngoài việc thiết lập một báo thức cho nhân vật.

Đối những người không có nhiều thời gian để chơi game nhập vaiAlarm Playing Game là một thể loại game mới, nơi mà bạn chỉ phải thiết lập báo thức để tận hưởng một cuộc phiêu lưu nhập vai. Và Dreeps là một game mobile kiểu như thế, nơi mà người chơi hầu như không phải "động chạm" gì nhiều cả.

Trailer game

Được thiết kế dành riêng cho các thiết bị chạy iOS, Dreeps chỉ yêu cầu người chơi thiết lập duy nhất một việc đó là báo thức. Trước khi đi ngủ, chỉ cần đặt báo thức trong Dreeps, và nhân vật cũng sẽ ngủ như bạn.

 

 

Khi bạn thức dậy với báo thức vào buổi sáng, khi bạn đi làm hoặc đến trường, nhân vật chính cũng sẽ bước vào một cuộc phiêu lưu khám phá những vùng đất mới trên đồng cỏ, thung lũng hoặc bán đảo, và tự động chiến đấu chống lại các con boss hung tợn đang chờ ở phía trước mà không cần thêm bất kỳ một sự can thiệp nào đến từ người chơi.

 

Nói cách khác, với Dreeps, người chơi không có quyền quyết định nhân vật mình sẽ phải làm gì và kết quả ra sao. Game mobile này hẳn sẽ rất thích hợp cho những ai không có thời gian và thậm chí là lười chơi game. Họ có thể vừa thưởng thức game khi đang ăn một bữa trưa hay trong khi đang làm việc một cách dễ dàng mà không làm ảnh hưởng tới hiệu quả cũng như tốc độ làm những việc khác.

 

Hơn hết, người chơi có thể tưởng tượng ra phiên bản của riêng mình với những câu chuyện cùng các gợi ý ẩn trong hình ảnh và âm thanh của game mobile này. Dreeps được tạo ra với mục đích cung cấp cho người chơi khả năng để tận hưởng cuộc phiêu lưu trong game một chút mỗi ngày. Cách tạo hình nhân vật cùng những hình ảnh động được miêu tả khá chi tiết giúp cho bất kỳ ai cũng có thể hiểu được điều gì đang diễn ra trong Dreeps.

 

Cuộc phiêu lưu "bỏ túi" này đến từ nhà phát triển Hisanori Hiraoka của xứ sở hoa Anh Đào, họ đã đặt tất cả tâm huyết của mình để cho ra một tựa game với phong cách hoàn toàn mới lạ cùng nhận định rất rõ ràng: "Dreepslà một trò chơi dành cho những người quá bận rộn để chơi game nhập vai."

 
 

Hiện Dreeps được phát hành trên App Store với giá 2,99$. Bạn đọc quan tâm có thể tải game về tại đây cho hệ điều hành iOS.

 

Theo Trí Thức Trẻ