Dragon Hills – Trừ gian diệt bạo cùng nàng công chúa dũng cảm

Bi Vi -
(GameSao) - Hãy sắm vai nàng công chúa mạnh mẽ, đầy can đảm trong Dragon Hill để tham gia vào hành trình chiến đấu chống lại cái ác.

Nếu như trước đây, chúng ta đã quá quen với mô típ quen thuộc của các game mobile đó là người chơi sẽ vào vai một anh hùng chuyên trừ gian diệt bạo với trái tim nhân từ, đầy lòng vị tha thì với Dragon Hills, nhiệm vụ của người chơi sẽ là phải tàn phá càng nhiều càng tốt và sở hữu trái tim “băng giá”.

Dragon Hills là một sản phẩm dành cho smartphone tiếp theo của nhà phát triển Rebel Twins. Nội dung của game kể về một nàng công chúa cưỡi rồng vượt qua nhiều ngục tối để chinh phạt các thế lực đàn áp. Khác hẳn với những hình tượng công chúa nhỏ nhắn, yếu mềm, ngồi trong ngục tối chờ chàng hoàng tử đẹp trai đến cứu trong những câu chuyện vổ tích thì nàng công chúa trong Dragon Hills sẽ cưỡi trên thần long với cây kiếm gỗ trên tay sẽ lướt như gió và đánh bại những thế lực tàn ác.

Game thủ trong Dragon Hills chỉ cần giữ ngón tay trên màn hình cho chú rồng thần này xuyên phá lòng đất hoặc nhả ngón tay để đưa sinh vật này phóng thẳng lên trời. Điều này nghe thì có vẻ đơn giản, nhưng game mobile này đòi hỏi người chơi phải biết căn chỉnh sao cho thật chính xác, lựa chọn vị trí và thời điểm thích hợp để nhặt những vật phẩm trên đường đi cùng với đó là tránh né những chướng ngại vật nguy hiểm rải rác ở khắp mọi nơi cản chân bạn trên bước đường chinh phạt.

Về đồ họa của Dragon Hills mang đậm phong cách của phương Tây, đặc biệt là những tòa tháp cao vút trong những câu truyện cổ. Ngoài ra là hình ảnh thần long vốn đã quen thuộc với người dân châu Á. Sự hòa quyện đặc sắc này giúp game mang yếu tố “độc và lạ” trong các sản phẩm game mobile.

Chắc chắn Dragon Hills với đồ họa kết hợp Á - Âu độc đáo và gameplay hấp dẫn sẽ giúp người chơi xả stress hiệu quả sau những giờ làm việc căng thẳng. Còn chần chừ gì nữa, hãy bước vào cuộc hành trình thú vị của nàng công chúa dùng cảm trong Dragon Hills!

Bạn đọc có thể download Dragon Hills phiên bản iOSAndroid.
 

Bi Vi