Dragon Guard S: Game “hot” 5 triệu lượt tải xứ Hàn đã cập bến Việt Nam

Kun -
(GameSao) - Được phát hành bởi NetMarble Game – công ty game đứng top 2 tại thị trường Hàn Quốc, đây là tựa game có chất lượng cao với cộng đồng cực kì đông đảo.

Theo những thông tin có độ uy tín cao mới nhận được, tựa game Dragon Guard S cực “hot” tại thị trường Hàn Quốc đã được một NPH miền Bắc mua về. Dự kiến trò chơi sẽ ra mắt ngay trong dịp Tết Nguyên Đán Bính Thân năm nay. Đây là một thông tin gây bất ngờ cho rất nhiều game thủ trong nước bởi trò chơi này hiện đang được nhiều người Việt Nam “vượt rào” chơi tại máy chủ của Hàn Quốc. Điều đó cho thấy sức ảnh hưởng khá lớn của tựa game này đối với một bộ phận không nhỏ game thủ Việt.

Dựa trên thông tin từ Store Google Play Hàn Quốc, Dragon Guard S là một game MMORPG chuẩn mực có đầy đủ các tính năng quan trọng, hỗ trợ tương tác cộng đồng rất cao thông qua các đấu trường PvP cực lớn lên đến 400 người cùng một lúc. Tính đến thời điểm hiện tại, trò chơi này có gần 5 triệu lượt tải tại Google Play Hàn Quốc sau thời gian ra rất thành công, từng đứng Top 1 MMORPG Hàn Quốc hơn một tháng trong thời điểm ra mắt.

Game có đồ họa 3D được dựng từ Unity 4.0 khá sắc nét, khắc họa chi tiết môi trường cũng như cảnh quan. Tuy bị khóa góc nhìn nhưng game lại có chiều sâu lớn hơn hẳn các game hiện nay trên thị trường, tạo nên trải nghiệm thoải mái hơn cho người chơi. Bối cảnh của game là huyền thoại về rồng đậm chất Châu Âu nhưng mang sắc màu hiện đại, được thể hiện qua hình ảnh mới lạ và 4 lớp nhân vật đặc trưng: Đao, Trượng, Cung và… Súng Máy. Chính sự khác lạ này đã đem lại nhiều trải nghiệm mới mẻ cho người chơi để chọn cho mình một con đường phát triển thích hợp.

Bên cạnh việc train quái bình thường như các game MMORPG khác, Dragon Guard S cũng có các cửa ải thử thách để vượt qua bằng các party với đồng đội. Sự kiện ingame rất phong phú và có nhiều điểm đặc sắc, trong đó độc đáo nhất phải kể đến đấu trường MOBA 5 VS 5, 10 VS 10 tái hiện trải nghiệm eSports mới lạ ngay trên smartphone. Game cũng có các hoạt động guild chiến, công thành chiến rất rộng lớn, trong đó số lượng người tham gia đồng thời lên đến 400 người.

Game cũng có đầy đủ hệ thống trang bị rất phong phú, thời trang bắt mắt để hỗ trợ người chơi tạo nên cá tính của mình. Hệ thống Pet là một trong những nét đặc sắc của game, cho phép người chơi tìm Pet, nuôi Pet và chiến đấu cùng chúng, giúp cho Pet tiến hóa để đổi hình dạng, đổi kĩ năng như Pokemon. Ngoài ra game cũng có hệ thống cánh đặc trưng của game Châu Âu với nhiều cấp độ tiến hóa, đem lại nhiều sức mạnh hơn cho nhân vật của người chơi. Những thông tin quan trọng của tựa game này sẽ được chúng tôi cập nhật trong thời gian tới.

Game thủ quan tâm có thể tải về bản Hàn Quốc tại ĐÂY

 

Kun