DotEmu sẽ sớm đưa Titan Quest xuất hiện trên nền tảng Android

T.B -
(GameSao) – Được biết, tựa game thuộc thể loại hack n’ slash kinh điển này là một trong hai dự án mà DotEmu tiết lộ tại E3 2015.

Là fan của dòng game hack n' slash, hẳn rất nhiều game thủ sẽ không thể nào quên được trò chơi từng vang bóng một thời này. Bởi khi mà Titan Quest trình làng thế giới vào năm 2006, hãng phát triển Iron Lore Entertainment đã khiến giới game thủ phải thừa nhận một điều rằng ‘không chỉ có Blizzard mới có thể tạo ra các CRPG chặt chém đỉnh cao’. Mặc dù, với chất lượng đồ  họa và hiệu ứng không được duyệt vào nhóm ‘next-gen’ nhưng Titan Quest vẫn là một tựa game 3D rất đẹp.

Game lấy bối cảnh thế giới cổ đại với những rối ren ngay trên đỉnh Olympus. Cuộc sống người dân Hy Lạp rơi vào cảnh bần hàn. Cùng với đó, nạn đói, dịch bệnh xảy ra triền miên. Nhưng quan trọng nhất là các Titan - những gã khồng lồ trong thần thoại đã thoát khỏi ngục tối và bắt đầu hành trình trả thù đẫm máu. Trong Titan Quest, game thủ sẽ được vào vaian 1 h hùng vô danh, người gánh lãnh trọng trách ngăn chặn thảm họa diệt vong cho dân tộc.

Và theo như DotEmu giới thiệu, phiên bản mobile của Titan Quest lần này sẽ vẫn giữ nguyên những ý tưởng ban đầu, thiết kế đồ họa, hình ảnh cũng sẽ giống như phiên bản PC đã từng chinh phục hàng triệu trái tim game thủ trước đây.

Về mặt gameplay, có thể nói Titan Quest tương tự như Diablo huyền thoại của Blizzard nhưng trong Titan Quest, tính hành động đã được nâng lên một mức độ cao hơn, mang đến những trận chiến boss vô cùng hoành tráng. Bên cạnh đó, hệ thống kỹ năng hợp lý với hiệu ứng tuyệt vời càng khiến cho game thủ khó lòng rời mắt khỏi màn hình.

Hệ thống nhiệm vụ trong Titan Quest cũng rất phong phú và tràn đầy thử thách. Ở phiên bản PC, đôi khi người chơi mới có thể phải mất đến 40 tiếng làm nhiệm vụ và rèn luyện nhân vật để hoàn thành phần chơi đơn, và đó chỉ là bắt đầu, khi độ khó cao nhất chỉ có thể chơi được với một nhóm 6 người chơi và những trang bị mạnh nhất game chỉ có thể kiếm được thông qua chơi mạng. 

Titan Quest phiên bản mobile dự kiến sẽ phát hành chính thức vào cuối năm nay, gia nhập với nhiều cái tên đình đám như Torchlight hay Final Fantasy VII, Phiên bản Android của Titan Quest được mong chờ sẽ chào sân sau đó không lâu. Mọi thông tin chi tiết về Titan Quest sẽ được GameSao cập nhật tới quý độc giả trong những bài viết tới, hãy chú ý theo dõi!

T.B (GameSao.vn)