Dota Mobile là tên gọi mới của game Tù Trưởng Thrall khi ra mắt tại Việt Nam

-
NPH mới MiKi Entertainment vừa công bố tên gọi chính thức của game mobile online Tù Trưởng Thrall khi cập bến Việt Nam là Dota Mobile.

Nếu như bạn chưa biết thì Dota Mobile là một game mobile online (gMO) thuộc thể loại nhập vai đấu thẻ bài thế hệ mới có đề tài ma ảo phương Tây được phát triển bởi công ty QiYou và MiKi Entertainment độc quyền phát hành tại Việt Nam trên 2 nền tảng iOS và Android.Trò chơi lấy bối cảnh chính dựa trên thế giới World of Warcraft kết hợp với hệ thống gameplay nhập vai đánh theo lượt đang rất được yêu thích trên nền tảng mobile hiện nay.

Tham gia vào game người chơi sẽ được hóa thân vào thành một nhà cầm quân tài ba. Qua quá trình trải nghiệm sẽ thu phục thêm các anh hùng (hay còn gọi là thẻ bài anh hùng) chiến đấu cho mình. Đặc biệt Dota Mobile có độ tùy biến cao khiến cho người chơi gạo cội cũng phải đau đầu trước mỗi trận chiến. Theo đó người chơi không chỉ đóng vai trò là một khán giả và theo dõi những quân bài của mình chiến đấu mà ngược lại bạn sẽ phải lựa chọn tuyệt chiêu cho các vị tướng khi thanh lực hiển thị đã đầy. Ngoài sát thương cực mạnh từ tuyệt chiêu ra thì người chơi sẽ được chiêm ngưỡng hiệu ứng hình ảnh, trang phục, cảnh nền vô cùng mãn nhãn.Được biết game đã đi vào giai đoạn hoàn thiện và đang hoàn tất những bước chuẩn bị cuối cùng để sớm đến tay game thủ Việt trong tháng 11/2014 này.

Đôi nét về NPH MiKi: là một NPH mới gia nhập thị trường game online Việt Nam tuy nhiên đội ngũ nhân sự của MiKi đều là những cá nhân có kinh nghiệm lâu năm trong ngành và đến từ nhiều nhà phát hành lớn...Tiêu chí của MiKi là chú trọng vào việc mang lại những trải nghiệm tốt nhất cho game thủ cũng như mang lại sự chăm sóc tốt nhất đến cho từng khách hàng của mình.

Trang chủ MiKi : http://miki.com.vn/
Fanpage Dota Mobile : https://www.facebook.com/DotaMobile.Miki

 

Theo Playpark