Đông Phương Bất Bại - game Việt chuẩn kiếm hiệp alpha test từ ngày 1 tháng 9

Kun -
(GameSao.vn) - Được đánh giá là một trong những game thuần Việt “phải chơi” của năm 2016, Đông Phương Bất Bại hứa hẹn mang đến nhiều trải nghiệm mới mẻ về game kiếm hiệp do người Việt làm.

Người Việt làm game kiếm hiệp không còn là chuyện lạ, nhưng để cho ra một tựa game “chuẩn kiếm hiệp” thì vẫn là câu hỏi lớn. Tuy nhiên, sự xuất hiện của Đông Phương Bất Bại – game 100% do người Việt sản xuất với sự đầu tư nghiêm túc từ cốt truyện, hệ thống nhân vật đến cách chơi,… đã khẳng định: người Việt cũng có thể làm game kiếm hiệp như ai!

Đây là sản phẩm thuần Việt có nhiều sự đổi mới hơn so với các sản phẩm đã ra mắt

Theo nguồn tin riêng, Đông Phương Bất Bại là tựa game dành cho nền tảng mobile, tablet được sáng lập bởi Lunge Mine Studio, do VTC Mobile phát hành. Đặc biệt, với nền tảng đồ hoạ 2D, tựa game thuần Việt này còn phù hợp với nhiều dòng máy cấu hình thấp – một trong những mảng thị trường đang bị “bỏ mặc” trong sự phát triển như vũ bão của smartphone.

Đồ hoạ 2D và phong cách tạo hình nhân vật mới mẻ

Với tiêu chí “chuẩn kiếm hiệp”, nhà sản xuất Đông Phương Bất Bại đã bám sát các tác phẩm nổi tiếng của nhà văn Kim Dung. Tính Kim Dung được thể hiện từ hệ thống nhân vật, hệ thống võ công, bối cảnh game đến lời thoại. Theo đó, khi tham gia trò chơi, người chơi không chỉ được gặp đầy đủ các nhân vật và môn phái trong Võ Lâm mà còn được học rất nhiều chiêu thức võ công sát nguyên tác trong truyện.

“Đây là một trong những sản phẩm đúng chất kiếm hiệp nhất do người Việt sản xuất, khác hẳn với nhiều tựa game online gắn mác kiếm hiệp Kim Dung như một chiêu câu khách ngắn hạn”, đại diện Nhà phát hành VTC Mobile cho biết.

Người chơi sẽ được sống trong bối cảnh võ lâm chân thực trong game

Bên cạnh đó, tính năng thay đổi hình dạng nhân vật như mọc thêm cánh, gia tăng sức mạnh chiến đấu sau khi thăng cấp cũng là nét đặc trưng và điểm khác biệt lớn của game so với các dòng kiếm hiệp khác. Ngoài ra, trò chơi còn cho phép người chơi chiến đấu liên server, thể hiện tính bang hội được xây dựng chặt chẽ và mạnh mẽ.

Thần thái của nhân vật và các chiêu thức võ công được xây dựng đẹp mắt

Đặc biệt, từ ngày mai (01/9), Đông Phương Bất Bại sẽ bắt đầu sự kiện Alpha Test với nhiều phần quà giá trị như giftcode và iPhone 6s thời thượng. Như vậy, cộng đồng game thủ đã có thể bắt đầu làm quen với giao diện game cũng như các tính năng cơ bản của trò chơi.

Trang teaser nhận giftcode và tham gia vòng quay may mắn

Để cập nhật thông tin, tham gia các sự kiện sôi nổi của gMO Đông Phương Bất Bại, bạn đọc có thể xem chi tiết tại:

Website: http://dpbb.vn

Teaser (nhận code): http://dpbb.vn/teaser

Fanpage: https://www.facebook.com/dpbb.vn/

Kun