Đông Nhi thách cưới Ông Cao Thắng bằng lễ vật ingame

T.B -

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Sau bao chờ đợi mòn mỏi của fan, Đông Nhi đã chính thức lên tiếng đáp lại lời câu hôn của Ông Cao Thắng cùng với danh sách sính lễ “độc đáo”.

Ngày 31/03 vừa qua, Ông Cao Thắng đã khiến cộng đồng fan ngỡ ngàng và tò mò cực độ khi đăng tải lời cầu hôn bạn gái mình trên trang cá nhân: “Will you marry me?” kèm theo bức ảnh tình tứ của hai người. Ngay sau đó, cũng trên trang cá nhân của mình, Đông Nhi đã chính thức “mở lời” đáp lại lời cầu hôn của bạn trai một cách dí dỏm và tiếp tục khiến fan “đứng ngồi không yên”.

Lần này, trái ngược với những phỏng đoán của fan, Đông Nhi vừa làm thơ gửi lời thách cưới tới Ông Cao Thắng, đi kèm một bức ảnh tình tứ khác của đôi bạn trẻ. Nội dung đăng tải của Đông Nhi như sau:

From: Nunu with love

To: Tiểu Thắng

"Muốn cưới được em

Anh hãy kiếm đủ

500 đôi cánh

300 đá đỏ

1000 thiên thạch

Và rồi mỗi tối

Cùng chiến sociu"

Đoạn đối đáp của Nunu Đông Nhi có nhắc tới những “sính lễ” có phần lạ lùng như: cánh, đá đỏ, thiên thạch … hay hoạt động “chiến Sociu mỗi tối”, đều là những từ ngữ hay được sử dụng trong game. Nghe có phần kỳ lạ đối với fan của Đông Nhi, nhưng nếu là một game thủ iGà thì hẳn ai cũng dễ dàng nhận ra đây là những vật phẩm ingame quen thuộc cũng như cái tên của boss Sociu trong hệ thống Boss thế giới. Liệu chăng đây là trò đùa cá tháng Tư của cặp đôi “nhắng nhít” này hay Đông Nhi đang thực sự thách cưới bằng những vật phẩm trong tựa game yêu thích của cô?

Dòng chia sẻ nhận được ngay hàng ngàn lượt like, comment ngay sau ít phút đăng tải. Trong đó, nhiều fan thể hiện niềm mong mỏi được chiêm ngưỡng một đám cưới linh đình và hết sức lãng mạn của thần tượng mình.

Trang chủ: http://iga.sohagame.vn/

T.B