Đón xuân sang, rinh ngàn lộc biếc cùng Thiên Thần Truyện

Thiên Thần Truyện

NPH: MeCorp
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 14/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Chỉ còn chưa đầy 10 ngày nữa là đến Tết Nguyên Đán, không khí mùa Xuân đang lan tỏa khắp mọi miền đất nước. Làng game Việt bước sang tuổi mới với niềm tim về sự phát triển vượt bật, dẫn đầu trong ngành công nghệ số Việt Nam.

Hoà cùng sắc xuân đang nở, Thiên Thần Truyện đã tung ra nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho tất cả người chơi tại 71 máy chủ đón năm mới thật nhiều niềm vui, ngập tràn hạnh phúc, rinh lộc đầy nhà.

Sự kiện đầu tiên và cũng là giá trị nhất đó chính là “Lắc Bầu Cua” mà Thiên Thần Truyện  khai xuân đầu năm. Khi người chơi tham gia sự kiện này thu thập đủ năm chữ I, P, H, O, E để khép thành từ iPhone sẽ nhận được ngay chiếc iPhone 6 đẳng cấp và rất nhiều thẻ cào giá trị có mệnh giá từ 50k -500k cùng hàng ngàn vật phẩm ingame quý hiếm như: Đá Cường Nhẫn, Đá Linh Xảo, Thẻ Hề Hắc Ám, toàn tập bộ trang bị của Poseidon…

Cũng nhân dịp Xuân đến, vào lúc 10h ngày mai (11/02) Thiên Thần Truyện sẽ ra mắt máy chủ S71 mang tên RAGUEL. Đến với server mới bên cạnh được tham gia sự kiện Lắc Bầu Cua game thủ còn được đua top tranh tài hấp dẫn, kịch tích. Với 46 giải thưởng gồm các giải 01 giải Nhất, 05 giải Nhì, 20 giải Ba và 20 giải khuyến khích, cơ hội nhận thưởng đang tiếp cận với tất cả mọi game thủ. Riêng game thủ đoạt giải Nhất sẽ nhận được 100.000 Vàng, 200.000.000 Bạc, 5.000 Thể Lực, 6 Lệ Athena.

Đồ họa 3D đỉnh cao

Sử dụng công nghệ đồ họa Unity 3D cùng gameplay sáng tạo, Thiên Thần Truyện trở thành tâm điểm trong dòng oMG năm 2014. Đến nay sức lan toản của trò chơi vô cùng mạnh mẽ khi mỗi tuần tung ra một máy chủ đón người chơi mới, đáp ứng như cầu giải trí ngày một gia tăng của Cộng đồng game thủ Việt.

Hoa hậu Trúc Diễm từng làm đại sứ của trò chơi

Trò chơi tích hợp nhiều tính năng mà bạn chỉ tìm trên trên các dòng game PC như:  Ải Thiên Thần, Tháp Chiến Thần, Hộ Thần,  Đấu trường tranh bá liên server, Giác Đấu, Đặt Cược, PK solo, Hộ Tống,  Hội Hóa Trang, Kết nối facebok

Tham khảo trò chơi tại:

Trang chủ: http://3t.mobo.vn/

Tải game: http://3t.mobo.vn/choi-ngay/

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3TOnline

 

Bảo Việt