Độc Bá Tam Quốc hứa hẹn nhiều bất ngờ cho người chơi trước ngày ra mắt

(GameSao) - Độc Bá Tam Quốc chính thức tung trang landing hấp dẫn và ấn định ngày ra mắt.

Độc Bá Tam Quốc đang là cái tên hot những ngày qua. Không đơn giản đây là một tựa game Smartphone mới sắp ra mắt trên thị trường mà đó còn là cuộc chiến tranh giành Độc Bá Tam Quốc giữa 2 cộng đồng Smartphone lớn nhất hiện nay là iOS và Android.

Tuy nhiên, thực hư vì sao mà lại đố kị “kẻ đi trước, người theo sau” thì vẫn chưa thực sự rõ ràng. Game thủ vẫn chỉ biết rằng Độc Bá Tam Quốc là một sản phẩm mới sẽ làm thay đổi thị trường game chiến thuật đề tài Tam Quốc tại Việt Nam, từ đồ họa cho tới tính năng.

Tất cả sẽ chỉ là “chém gió” khi người hùng Tam Quốc này không có ví dụ minh họa sinh động. Để các dân chơi Smartphone không phải bận lòng vì tò mò, Độc Bá Tam Quốc đã cùng lúc mở cả trang landing vẫn trang chủ sống động, kèm trailer gameplay hết sức chân thực.

 

Không chỉ là lời nói, Độc Bá Tam Quốc đã chứng minh cho gamer Việt thấy sản phẩm game chiến thuật đề tài Tam Quốc có đồ họa 2,5D đầu tiên trên Smartphone. Sở hữu công nghệ Unity tiên tiến, Độc Bá Tam Quốc dễ dàng vượt mặt nhiều tựa game cùng thể loại hay thậm chí là cả webgame. Bên cạnh những tính năng đặc trưng của game chiến thuật, Độc Bá Tam Quốc còn sở hữu nhiều trận hình mà chính người chơi có thể sáng tạo ra hay tham gia phụ bản công thành chiến với gamer khác ngay cả khi đã offline. Tuy nhiên, có lẽ điểm khác biệt nhất của tựa game chiến thuật này chính là hệ thống quân sư – được sánh như một vị tướng thứ 2 trong đội hình của người chơi với nhiều khả năng khác nhau. 

Sức nóng của Độc Bá Tam Quốc thực sự khiến game thủ yêu chiến thuật phải tò mò. Theo thông tin từ NPH, Độc Bá Tam Quốc sẽ chính thức tới tay dân chơi Smartphone vào ngày 25/9 này.

Thông tin chi tiết tại

Trang chủ: http://docba.sohagame.vn/landing

Fanpage: www.facebook.com/docbatamquoc

 

Bảo Việt