Độc Bá Tam Quốc chạy mượt trên iOS

ML -

Độc Bá Tam Quốc

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 25/09/2014
Chi tiết
(GameSao) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, cuối cùng phiên bản iOS của Độc Bá Tam Quốc đã chính thức trình làng trên SohaGame.vn

Ngay từ những ngày đầu ra mắt, cộng đồng game chiến thuật đã đánh giá cao Độc Bá Tam Quốc bởi nền đồ họa 2.5 D tân tiến so với các game khác cùng thể loại. Giới truyền thông và cả những game thủ thuộc hạng “lão làng” đều có những kì vọng riêng vào sản phẩm này, có lẽ sự thành công của Độc Bá Tam Quốc sẽ còn lớn hơn nữa nếu như không bị thiếu hụt đi phiên bản iOS dành cho các fans của “Táo Khuyết”.

Sau một thời gian khá dài phát triển cộng đồng Android, cuối cùng phiên bản iOS của Độc Bá Tam Quốc cũng đã chính thức trình làng trên SohaGame.vn, đánh dấu bước phát triển mới của tựa game chiến thuật Tam Quốc được cộng đồng yêu thích. Dự kiến phiên bản trên Apple Store sẽ xuất hiện trong thời gian ngắn sắp tới, hỗ trợ đắc lực cho game thủ trải nghiệm ở nhiều store khác nhau.

Việc Độc Bá Tam Quốc ra mắt phiên bản iOS trên SohaGame.vn được coi là một trong những sự kiện lớn của làng game chiến thuật. Hiển nhiên với một cộng đồng iOS rất lớn đang mong chờ, rất có thể tựa game này sẽ “làm nên chuyện” khi dễ dàng chiếm lĩnh phân khúc chiến thuật Tam Quốc bằng lợi thế đồ họa đẹp mắt, tính năng đa dạng mà hiện tại đang chiếm vị trí “độc tôn” trên thị trường.

Sau thời gian ngắn ra mắt, phiên bản iOS đã nhận được những ý kiến rất tích cực từ phía cộng đồng. Game thủ “Le Mi” đã chia sẻ trên fanpage game: “Chơi Độc bá 3Q trên iOS mượt hơn, đỡ lag hơn chút, nói chung là hay tuyệt: hình ảnh đẹp, hoạt động hay, không quá tốn thời gian so với các game online chơi trên PC, không yêu cầu phải cày kéo nhiều.”

Đồng ý kiến, game thủ Nguyễn Việt Linh chia sẻ: “iOS chạy mượt hơn Android. Game này hay nhất là Quốc Chiến, rượt đuổi nhau rất vui. Hi vọng Admin nên có những sự kiện hay như Quét Lưu Biểu này, anh em kiếm thêm ít tài nguyên up level. Sự kiện Đơn đấu liên server để anh em giao lưu hay Tổ đội chiến đấu liên server với nhau để game thêm thú vị.”

Có thể nói, dù ra sau Android khá lâu, nhưng Độc Bá Tam Quốc phiên bản iOS lại có phần được cộng đồng game thủ đánh giá cao hơn, nhất là độ mượt đặc thù trên các dòng máy iphone, ipad. Sắp tới, dự kiến Độc Bá Tam Quốc sẽ có bản Big Update lớn thay đổi mạnh về kết cấu ingame, đặc biệt nhất chính là việc Update từ nền đồ họa 2,5 D lên 3D thuần để tối ưu hơn nữa trải nghiệm thị giác của người chơi trên nhiều phụ bản chiến đấu. Hiện Độc Bá Tam Quốc đã có trên Google Play và SohaGame.vn, phiên bản trên Apple Store sẽ xuất hiện trong thời gian tới.

Tải Độc Bá Tam Quốc bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: docba.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/docbatamquoc

ML