Disney Heroes: Battle Mode - Nhập vai các nhân vật hoạt hình cực vui nhộn trong thế giới Disney

GameK -
Tham gia vào Disney Heroes: Battle Mode, người chơi sẽ điều khiển một nhóm anh hùng nhất định, cùng hợp lực chiến đấu với một thế lực xấu xa đang ẩn náu sau bóng tối với ý đồ tha hóa các siêu anh hùng, dẫn dụ họ về con đường của tội ác.

Disney Heroes: Battle Mode là một tựa game mobile mới được triển khai giai đoạn soft-launch tại một số khu vực nhất định. Game được xây dựng với đề tài xoay quanh những nhân vật khá là quen thuộc trong thế giới của Disney, đến từ những bộ phim hoạt hình, phim điện ảnh nổi tiếng, bao gồm cả những nhân vật gắn liền trong tuổi thơ của các bạn nữa đấy.

Về mặt gameplay, Disney Heroes: Battle Mode được xây dựng theo phong cách nhập vai, pha lẫn yếu tố team-based với lối di chuyển màn hình ngang. Người chơi sẽ điều khiển một nhóm anh hùng nhất định, cùng hợp lực chiến đấu với một thế lực xấu xa đang ẩn náu sau bóng tối với ý đồ tha hóa các siêu anh hùng, dẫn dụ họ về con đường của tội ác. Trong khi chiến đấu, hầu hết đều được hoạt động một cách tự động, nhiệm vụ của người chơi chính là kích hoạt kỹ năng khi thanh nộ của nhân vật đạt mức tối đa.

Nền đồ họa của game được thiết kế theo phong cách đậm chất hoạt họa, với vô số những nhân vật quen thuộc mà bạn dễ dàng bắt gặp được trong những bộ phim cho hãng Disney sản xuất. Điển hình như gia đình siêu nhân trong The Incredibles, hay anh chàng tay to thích đập phá mọi thứ trong Wreck-It Ralph. Bên cạnh đó còn có cả những nhân vật thuộc thế giới điện ảnh của Pixar cũng được góp mặt trong đây nữa đấy.

Game được phát hành theo hình thức free-2-play đi kèm hệ thống in-app purchase cho phép người chơi có thể mua một số vật phẩm bằng tiền thật để rút ngắn giai đoạn. Được biết, ở thời điểm hiện tại thì Disney Heroes: Battle Mode chỉ mới được soft-launch ở một vài khu vực nhất định và chỉ dành cho hệ điều hành iOS mà thôi. Bạn đọc có thể truy cập vào địa chỉ dưới đây để tải game, nhưng cần phải chuyển đổi tài khoản Apple ID sang khu vực tương ứng thì mới được nhé.

Link download: iOS

Theo GameK