Đi tìm điều khác biệt trong Độc Bá Tam Quốc

-
(GameSao) - Độc Bá Tam Quốc đang trên đường cập bến Việt Nam

Nhắc tới game nhập vai trên Smartphone, game thủ sẽ nghĩ ngay tới Ma Thần 3D, Ngộ Không Truyền Kỳ… Nhắc tới game bắn súng tọa độ, game thủ sẽ có iGà. Vậy đứng ở game chiến thuật, các tín đồ công nghệ sẽ tìm thấy gì?

Thật khó để nhanh chóng có một câu trả lời chính xác. Đây cũng là điều dễ hiểu khi chưa có tựa game chiến thuật nói chung hay chiến thuật đề tài Tam Quốc nói riêng thực sự bứt phá để dẫn đầu trong dòng game này hiện nay. Mới đây, một tựa game về chiến thuật đề tài Tam Quốc mang tên Độc Bá Tam Quốc mới xuất hiện đã lớn tiếng khẳng định sẽ làm thay đổi thị trường hiện tại.

Game chiến thuật Tam Quốc 2,5D đầu tiên tại Việt Nam

Sở hữu đồ họa 2,5D đầu tiên của dòng game chiến thuật, Độc Bá Tam Quốc hoàn toàn có khả năng tạo ra cuộc cách mạng lớn đó. Mọi chi tiết đều được tái hiện sinh động bằng công nghệ Unity. Đây là điều hiếm thấy bởi theo quan niệm của nhiều người, đồ họa chỉ là phần nổi đối với game thủ mê chiến thuật. Điều này đúng nhưng chưa phải là tất cả. Đồ họa bên ngoài chính là bộ mặt của game, thể hiện chất lượng của sản phẩm. Được đầu tư vào công nghệ như vậy, Độc Bá Tam Quốc càng thể hiện rõ “tham vọng” muốn thay máu thị trường game chiến thuật nước nhà.

Chiến thuật chiều sâu và mới lạ

Không dừng lại ở đó, người khổng lồ Tam Quốc này còn tập trung phát triển nhiều tính năng liên quan tới chiến thuật như hệ thống quân sư hay không hề có một giới hạn nhất định nào trong việc sắp trận hình như nhiều game chiến thuật khác. Với tối đa 5 tướng và 9 ô trận hình, game thủ có thể tự do tạo ra các cách tấn công hay phòng thủ. Bên cạnh trận hình, mỗi game thủ còn điều khiển các quân sư cách đây 2000 năm như Lưu Bị, Điều Thuyền… Hay thậm chí offline vẫn có thể tham gia phụ bản công thành. Đây có thể nói là một trong những điểm mới là chưa game chiến thuật đề tài Tam Quốc nào dám làm. 

Ngay từ bây giờ, các game thủ đã có thể đầu quân tìm hiểu chiến trường tại đây www.facebook.com/docbatamquoc

 

Bảo Việt