Dead Effect 2 - Siêu phẩm săn zombie giả tưởng sẽ cập bến mobile vào mùa thu

T.B -
(GameSao) - Thông tin trên đã được chính cha đẻ của tựa game giả tưởng đẫm máu từng một thời gây sóng gió thị trường game mobile - Badfly Interactive - tiết lộ.

Nếu là một fan hâm mộ của những thể loại game bắn súng săn zombie, hẳn bạn sẽ khó có thể quên được Dead Effect, một siêu phẩm giả tưởng được kết hợp độc đáo giữa Dead Space Mass Effect. Kể từ ngày được ra mắt cho đến nay, tựa game này đã nhận được nhiều phản hồi tích cực trên Steam lẫn các cửa hàng ứng dụng và nối tiếp thành công ấy, Dead Effect 2 tiếp tục mang đến một thế giới máu me đầy bạo lực xoay quanh lũ zombie khát máu và những vũ khí tối tân, hiện đại.

Teaser trailer của Dead Effect 2.

Bối cảnh ở phần 2 này vẫn diễn ra trên tàu vũ trụ có tên ESS Meridian và cũng giống như người tiền nhiệm, bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều chủng loại zombie, ngoài ra còn có thêm người máy, máy bay và nhiều thực thể kinh dị khác xuất hiện trong những màn chơi mang tính thử thách hơn. 

Trong game, người chơi có thể sử dụng nhiều loại vũ khí có sức mạnh khác nhau để hỗ trợ mình trong quá trình chiến đấu như súng, dao, phi tiêu và nhiều loại vật phẩm hỗ trợ khác.

Thay đổi lớn nhất của Dead Effect 2 là đồ họa của game sẽ được cải thiện đáng kể so với phần 1 do Badfly đã hợp tác cùng Nvidia. Hãng phát triển đảm bảo Dead Effect 2 sẽ hoạt động tốt nhất trên những thiết bị sở hữu chip Tegra cũng như thể hiện hiệu suất tối ưu trên máy chơi game Shield của Nvidia.

Ngày ra mắt cụ thể của Dead Effect 2 vẫn chưa được công bố tuy nhiên Badfly Interactive ám chỉ thời điểm có thể là vào mùa thu năm nay. Mọi thông tin mới nhất về tựa game này sẽ được GameSao cập nhật với bạn đọc trong những bài viết sau. Hãy chú ý đón đọc nhé!

T.B