Đế Chế Hồi Sinh sẽ được SohaGame phát hành ở Việt Nam

BI VI -
Đế Chế Hồi Sinh - Tựa game turn-based độc đáo mang phong cách đồ họa Clash of Clans sẽ chính thức được phát hành tại Việt Nam trong thời gian sắp tới.

Trong thời điểm hiện tại, thể loại game turn-based đang dần đánh mất vị thế của mình vào những phong cách chơi khác hiện đại hơn như time-based hay nhập vai ARPG, thế nhưng sự xuất hiện của Đế Chế Hồi Sinh hứa hẹn sẽ thay đổi hoàn toàn điều này.

Đế Chế Hồi Sinh sẽ được SohaGame phát hành ở Việt Nam

Đế Chế Hồi Sinh có tên gốc là Khoáng Thế Anh Hùng, được SohaGame xác nhận phát hành tại Việt Nam vào thời gian tới. Game lấy đề tài quái vật Châu Âu theo phong cách đồ họa quen thuộc trong game Clash of Clans, thuộc thể loại turn-based cổ điển. Vậy Đế Chế Hồi Sinh sở hữu điều gì để tạo nên sự đột phá trong thể loại game khá cũ này?

Điều gì sẽ thu hút game thủ ở Đế Chế Hồi Sinh?

Đa dạng chủng quân

Nếu nói về game chiến thuật turn-based, số lượng quân đa dạng cùng nhiều phong cách chơi khác nhau chính là điểm mấu chốt thu hút người chơi đến với game. Và Đế Chế Hồi Sinh có thể tự tin khẳng định về lượng quân chủng đông cũng như mỗi quân lại sở hữu những ưu nhược điểm riêng thích hợp cho từng chiến thuật khác nhau.

Nhiều chủng quân khác nhau trong Đế Chế Hồi Sinh

Không những thế, mỗi class có thể nâng cấp riêng, với mỗi cấp khác nhau, hình dạng class đó cũng vì thế mà thay đổi theo, các kĩ năng mới được mở giúp gia tăng sức mạnh cho đội hình của bạn lên nhiều lần.

Đồ họa đẹp mắt

Mang nguyên phong cách đặc trưng từ Clash of Clans, Đế Chế Hồi Sinh có thiết kế quân khá tương đồng với tựa game chiến thuật thả quân đình đám trên thế giới. Tuy nhiên không phải vì thế mà các công trình cũng như quân đội có tạo hình giống hệt Clash of Clans, thay vào đó là sự cách điệu trong hình dáng đến lối đánh cũng như đặc trưng kiến trúc ở các công trình trong Đế Chế Hồi Sinh.

 

Ngoài ra, các kĩ năng được tung ra trong trận đánh cũng được trau chuốt tỉ mỉ từ những hiệu ứng như lửa, đất, đá hay băng tuyết. Bối cảnh cũng được dựng trên nền đồ họa phong cách Châu Âu tươi sáng, tạo cảm giác hài hòa, vừa mắt và không gây khó chịu khi trải nghiệm game trong thời gian dài.

 

Lối chơi phong phú

Không thua kém bất kì tựa game turn-based nào và sở hữu tính năng PvP đặc sắc chính là điểm nổi bật trong lối chơi của Đế Chế Hồi Sinh. Từ Phụ Bản, Đấu Trường cho đến Liên Minh hay Đánh Boss, tất cả đều sẽ làm thỏa mãn các game thủ dù là khó tính nhất.

Lối chơi phong phú làm nên điểm hấp dẫn có trong Đế Chế Hồi Sinh

Tuy sở hữu nhiều lối chơi, nhưng có thể nói PvP chính là điểm ấn tượng nhất có trong Đế Chế Hồi Sinh. Game thủ sẽ được thoải mái lựa chọn công kích nhà đối phương bằng các quân đã được huấn luyện, được “nuôi” trước đó, mỗi trận đấu sẽ có 6 vị trí tương ứng với 3 tướng và 3 quân, mỗi vị trí lại có những nguyên tố riêng nhằm kết hợp cùng các ô trận hình khác nhau. Tất cả điều đó đã tạo nên phong cách chơi “có 1-0-2” trong Đế Chế Hồi Sinh.

 
 
 

Kết

Có thể game turn-based đang dần đánh mất vị thế của mình trong thị trường game Việt, nhưng sự xuất hiện của Đế Chế Hồi Sinh chắc chắn sẽ làm thay đổi điều này. Hứa hẹn ra mắt trong thời gian tới đây, hãy cùng đón chờ những thông tin tiếp theo về tựa game độc đáo kết hợp giữa Clash of Clans và lối chơi turn-based cổ điển tại:

Fanpage: Fb.com/Dechehoisinh.sohagame

 

BI VI