Đấu Trường Vainglory ra mắt vào Quý I năm sau

Gamer -
(GameSao.vn) – Trước đó, cộng đồng Vainglory Việt Nam sẽ có thêm cơ hội nhận được Vé Hoàng Kim để trải nghiệm mode 5v5.

Gamota sẽ phát hành Đấu Trường Vainglory tại Việt Nam vào Quý I năm 2018, theo xác nhận của Giám đốc Marketing Appota (công ty mẹ của Gamota), ông Đặng Thái Sơn, với GameSao trong buổi phỏng vấn vào chiều ngày hôm qua (26/10).

Ba đại diện của Appota xuất hiện trong buổi talkshow giải đáp thắc mắc của cộng đồng người chơi Vainglory Việt Nam vào tối ngày 12/12 vừa qua. Điểm nhấn của buổi talkshow này là lời khẳng định "không hề mong muốn hút máu" game thủ chơi Đấu Trường Vainglory

Theo đó, Gamota sẽ phối hợp với Super Evil MegaCorp, nhà phát triển của Vainglory, để trở thành nhà đồng phát hành độc quyền tựa game mobile MOBA tại Việt Nam. Tuy nhiên, thời điểm xuất hiện Đấu Trường Vainglory vẫn được vị đại diện của Appota giữ kín do những ràng buộc với phía đối tác SEMC, ông Sơn thông tin.

Vị này cho biết, hiện tại quá trình Việt hóa và hiệu đính Đấu Trường Vainglory cùng những tài liệu, sản phẩm media liên quan “đã hoàn thành nhưng chưa hoàn thiện.” Do đó, Gamota đang tích cực với phối hợp với SEMC để đem đến cho cộng đồng người chơi Vainglory Việt Nam những “giá trị lâu dài” khi nhà phát hành này đã hoạch định lộ trình phát triển Đấu Trường Vainglory trong vòng năm năm tới đây.

Trả lời câu hỏi của GameSao về việc Gamota làm thế nào để giảm hiện tượng giật, lag trong quá trình người chơi trải nghiệm Đấu Trường Vainglory, ông Sơn khẳng định NPH đã khắc phục được 30% hiện tượng này – và con số sẽ tăng lên 80-90% sau quá trình vận hành một năm.

Nỗi ám ảnh của người chơi Vainglory tại Việt Nam sẽ chấm dứt khi Gamota tung ra Đấu Trường Vainglory?

Lý giải về điều này, vị đại diện của Appota “không lo lắng lắm về vấn đề chịu tải” của server khi Gamota đã có kinh nghiệm vận hành một loạt các tựa game mobile nhập vai trong những năm vừa qua.

Ông Sơn cho biết thêm, Gamota rất vui mừng khi đã có nhiều tổ chức eSports chuyên nghiệp tại Việt Nam, đã từng có đội tuyển thi đấu ở những bộ môn hàng đầu như Dota 2LMHT, bắt đầu thành lập các teams để chuẩn bị cho mùa giải 2018 – dù Đấu Trường Vainglory vẫn chưa ra mắt.

Trước đó, Gamota đã lên lịch trình tổ chức hệ thống giải đấu xuyên suốt trong năm với 50,000 USD tổng giá trị giải thưởng cùng với cam kết “hỗ trợ và tạo điều kiện tối đa để các team Việt Nam có thể tham gia thi đấu ở giải khu vực Đông Nam Á và trên thế giới” – trích lược thông cáo báo chí.

Gamota sẽ tạo điều kiện để nhiều người chơi có cơ hội trải nghiệm Vainglory 5V5 trước thời điểm ra mắt - vào tháng 02 năm sau, theo như thông tin từ phía SEMC công bố

Song song với việc hoàn thiện Đấu Trường Vainglory, Gamota cũng sẽ tổ chức một giải đấu “mini” cùng một loạt những sự kiện trên các kênh truyền thông mạng xã hội để tìm ra chủ nhân của những Tấm Vé Hoàng Kim tham gia trải nghiệm mode 5v5 mới được SEMC giới thiệu vào ngày 17/12 vừa qua.

Gamer