Đánh giá Vua Thủ Thành – game thuần Việt ngày đầu ra mắt

Vua Thủ Thành

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 10/06/2014
Chi tiết
(GameSao) - Hôm qua, Vua Thủ Thành đã có một ngày ra mắt khá thành công với hàng ngàn người chơi tham gia trải nghiệm. Đây là bước tiến đánh dấu sự lên ngôi trở lại của các game mobile được sản xuất bởi các studio Việt.

Lấy đề tài từ thời Tam Quốc xâm chiếm các thế lực hùng mạnh nhất, Vua Thủ Thành đã mang đến một sức hút  cho cộng đồng game Việt, với sự xuất hiện của những nhân vật lịch sử Việt Nam như Bà Triệu, Thạch Sanh, Chử Đồng Tử, Tiên Dung… , họ sẽ giúp game thủ trong việc đánh chiếm những thành trì to lớn: Thành Đô, Hứa Xương, Tương Dương...


Làng game Việt vốn đã "bội thực" bởi các tựa game Trung Quốc thì sự xuất hiện của Vua Thủ Thành như một làn gió mát đánh dấu cho xu hướng game thuần Việt, nơi mà những studio Việt đang nỗ lực từng ngày để phục vụ cho lợi ích của game thủ.


Nền tảng đồ họa cao thu hút nhiều game thủ

Ra mắt vào hôm qua, lượng người chơi đăng nhập quá đông đã khiến server Tương Dương bị tắc ngẽn, điều đó đã cho thấy sự thân thiện đối với người chơi khi đăng nhập. Với việc khai mở thêm nhiều máy chủ giúp giảm tải đồng thời giúp họ có thêm những trải nghiệm thú ví trong hành trình chinh phục Tam Quốc.


Sẽ không quá bất ngờ khi game thủ nhận ra dòng game quen thuộc Tower Defense được thể hiện một cách sáng tạo, sinh động dưới góc nhìn của những Studio Việt. Những hình ảnh nhân vật cùng kỹ năng ra đòn độc đáo đã được hiển thị một cách chi tiết nhất, sắc nét nhất, người chơi có thể thực hiện thao tác di chuyển nhân vật thoải mái mà hình ảnh không bị vỡ.

 


Gameplay “gây nghiện”

Đặt người chơi vào những thử thách cực khó vốn đã là yếu tố đặc trưng của dòng game Tower Defense. Vua Thủ Thành không chỉ kế thừa những ưu điểm này mà còn phát huy, bổ sung thêm nhiều tính năng sáng tạo khác để làm nên sự khác biệt, qua đó cho ra sản phẩm tối ưu, hoàn hảo nhất giúp nâng tầm game Việt.


Mỗi nhân vật trong Vua Thủ Thành đều có những kỹ năng riêng biệt và sử dụng vũ khí theo từng đặc tính của từng nhân vật, hững skill và trang bị này đều có thể build để gia tăng chỉ số tấn công hoặc phòng thủ, kết hợp với toàn bộ dàn tướng sẽ tạo nên những trận chiến cực kì đã mắt và gay cấn.

Ngoài ra, bộ lính của mỗi thành đều có sự khác biệt trong tư chất tính năng, có nhiều khả năng đặc sắc gây ảnh hưởng cho người chơi như “tàng hình”, “cường giáp”, “di chuyển nhanh”… Đặc biệt là các Tứ Linh như Thanh Long, Bạch Hổ, Chu Tước, Huyền Vũ đều có tốc độ di chuyển cực nhanh, thủ cao, nhiều HP, khiến bất cứ game thủ nào cũng phải “méo mặt” mỗi khi chạm trán. Tuy nhiên phần thưởng khi tiêu diệt được các linh thú này cũng rất cao, hoàn toàn xứng đáng với những công sức mà người chơi bỏ ra chinh phục.


Những điểm sáng từ game Việt


Bên cạnh nét đặc trưng của các tướng Việt nổi tiếng như Thạch Sanh, Bà Triệu, Tiên Dung… mỗi tướng đều được thể hiện theo những phong cách rất “ngầu” mang hơi hướng của manga. Một sự kết hợp độc đáo giữa cốt truyện Tam Quốc cổ điển và xu hướng thời đại mới, đem lại những trải nghiệm thú vị cho mỗi game thủ qua nhiều tính năng, phụ bản…


Nhờ những tính năng ưu việt như Đấu Trường PvP, Leo Tháp, Săn Boss…mà đã đưa Vua Thủ Thành lên một tầm cao với, xóa bỏ những định kiến về các dòng game thủ thành trước đây. Hy vọng cùng với sự ra mắt này, các studio Việt sẽ ngày càng hoàn thiện để cho ra những sản phầm chất lượng hơn nữa để 

Tải Vua Thủ Thành bản iOS và Android tại ĐÂY

Trang chủ: vuathuthanh.sohagame.vn

Fanpage:  www.facebook.com/vuathuthanh

 

 

Bảo Việt