Đánh giá về Table Tennis Touch, game bóng bàn dành cho IOS

(GameSao) - Được thành lập vào năm 1926, Liên đoàn Bóng bàn Quốc tế cho đến nay đã có đến hơn 200 hội viên. Khi môn thể thao này ngày càng trở nên phổ biến, thì nhu cầu chơi những trò chơi liên quan đến nó càng nở rộ và đó chính là lúc trò chơi Table Tennis Touch (TTT) trên IOS ra đời để phục vụ nhu cầu đó.

Ping-Pong, hay còn gọi là bóng bàn, được biết đến tại Nhật Bản, là môn thể thao đang dần phổ biến trên toàn cầu. Luật chơi tương đối đơn giản: người chơi đánh một quả bóng nhựa nhỏ và cố gắng để đưa bóng về phía của đối phương mà không bị chạm lưới. Giờ đây, với Table Tennis Touch được tạo ra, nó mang lại cho chúng ta nhiều trải nghiệm thú vị hơn thế.


Một trong những điểm đầu tiên đập vào mắt người chơi là giao diện hoàn hảo của Table Tennis Touch . Sự pha trộn của cuộc sống thực qua nhiếp ảnh với trò chơi đa giác đã cùng nhau tạo ra một sự liên kết chặt chẽ, gây nên một cảm giác vô cùng thích thú cho người chơi.


Trong Table Tennis Touch, bạn sẽ tìm thấy một số tùy chọn chơi ở trong tầm tay của mình. Chế độ Career Mode là nơi bạn sẽ dành phần lớn thời gian của để thi đấu trong Câu lạc bộ (Club), các giải đấu Quốc gia (National) và các Sự kiện quốc tế (International Events) để nâng cấp level, và trở thành một tay vợt đẳng cấp .

Có nhiều thứ để trải nghiệm ngoài việc đánh bóng bàn thông thường, và vì thế, ở các mức độ nhất định TTT cung cấp các tính năng mới để tăng thêm sự thú vị cho trò chơi. Ví dụ, ở một level bất kì muốn đạt điểm số cao người chơi phải thực hiện thao tác tay đánh bóng nhanh nhất có thể trước khi thời gian kết thúc, ngoài ra nếu trong những pha đánh bóng nếu người chơi thực hiện những cú volley thì điểm số càng tăng nhanh.

Table Tennis Touch bổ sung thêm tính năng leaderboards trực tuyến giúp bạn xem có thể thi đấu với những người chơi đến từ khắp thế giới. Ngoài ra, trong Table Tennis Touch còn có chế độ Arcade Mode, chế độ này cung cấp nhanh chóng những giải đấu bóng bàn để người chơi có thể dễ dàng chọn lựa thi đấu.

Đối với chế độ (Computer) trong Table Tennis Touch, nó có khả năng đánh giá xem khả năng của người chơi trong bất kỳ trận đấu nào. Trong những tình huống như thế bạn có hiệu suất để sở hữu Boost, một "đồ vật ảo" đặc biệt giúp bạn trở thành Siêu tay vợt. Nó sẽ làm người chơi thêm mạnh mẽ hơn, nhanh tay hơn và khi đánh tốc độ của quả bóng của bạn sẽ "bay nhanh như gió".


Bạn sẽ có nhiều thời gian để trải nghiệm rất nhiều công dụng hay ho của Boost, trừ việc mở khóa  Boost trong ứng dụng mua hàng.
Độ chính xác trong điều khiển Table Tennis Touch sẽ tạo ra một niềm vui nho nhỏ khi chơi game, cho dù bạn thích bóng bàn hay không, đi kèm với nó là đồ họa sắc nét và nhiều tùy chọn gameplay sẽ đảm bảo rằng mang lại nhiều cảm giác thích thú cho người chơi.