Đánh giá tính năng của iGà trên phiên bản Windows Phone

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Phiên bản Windows Phone của iGà vừa ra mắt ngày 21/1/2015 vừa qua đã làm hài lòng cộng đồng game thủ bởi giao diện và tính năng nổi trội của mình.

Game bắn súng tọa độ trên smartphone iGà từ ngày 21/1 đã chính thức phủ sóng rộng khắp cả 3 hệ điều hành lớn nhất trên smartphone: iOS, Android và Windows Phone. Phiên bản dành cho Windows Phone lần này có tên 5.0: Kỷ băng hà, với nhiều tính năng độc đáo sẽ đem đến những giờ phút giải trí lành mạnh, nhẹ nhàng cho game thủ. Với phiên bản này, iGà tái hiện một khung cảnh lạnh lẽo, đầy băng giá của thời kỳ kỷ băng hà, đòi hỏi người chơi phải chiến đấu với những cam go, cạm bẫy xuất hiện từ giai đoạn này, điển hình là nỗi sợ hãi mang tên người tuyết.

Cũng giống như khi ra mắt Android trước kia, phiên bản Windows Phone sẽ không cùng phiên bản hiện tại là 7.0, mà sẽ ở bản 5.0 - Kỷ Băng Hà, sau đó sẽ được Nhà phát hành update lên cùng với bản iOS và Android. Hãy cùng điểm mặt một số điểm nổi trội của phiên bản iGà trên Windows Phone:

Giao diện đẹp, màu sắc chân thực

Dễ thấy, giao diện iGà trên phiên bản Windows Phone đạt được độ chuẩn, chân thực về màu sắc, hình ảnh sinh động, sắc nét không thua kém trên hai hệ điều hành: iOS và Android. Không chỉ thế, trong quá trình chiến đấu, các xạ thủ sẽ hoàn toàn yên tâm về độ mượt và trơn tru của game. Game chạy nhanh, không có dấu hiệu giật, lag trên tất cả những Windows Phone đạt cấu hình yêu cầu đề ra.

Test iGà phiên bản Windows Phone trên Nokia Lumia 1520

Đặt ngang với hai hệ điều hành iOS và Android, Windows Phone không tỏ ra bất cứ sự thua kém nào, từ giao diện, hình ảnh cho tới khả năng vận hành, chất lượng game, mặc dù cấu hình thấp hơn và phiên bản chỉ ở 5.0.

So sánh giao diện của iGà trên ba hệ điều hành: iOS, Android và Windows Phone

Đậm màu sắc kỷ băng hà với phụ bản và Boss người tuyết khổng lồ

Đánh phụ bản là yếu tố không thể thiếu để tạo nên độ hấp dẫn trong một game. Trong phụ bản, người chơi có thể đi theo đội để tăng khả năng thắng Boss, thu thêm nhiều kinh nghiệm và tăng cấp nhanh. Phụ bản dành riêng cho phiên bản này: “Vực tuyết” nay đã có mặt trên Windows Phone. Đạt level 45, người chơi sẽ mở được phụ bản đầy chông gai này và chiến đấu với các đối thủ: phù thủy tuyết, dũng sĩ tuyết…

Vượt ải khó nhằn với Boss người tuyết

Phiên bản Windows Phone được ra mắt với đầy đủ tính năng như trên phiên bản iOS và Android: hệ thống phụ bản phong phú: đấu tổ đội, leo tháp, vực tuyết…, hệ thống kết hôn, hệ thống bang hội, bang chiến với Shop bang hội, Boss thế giới, chức năng huấn luyện dũng sĩ, chức năng sư đồ, hệ thống VIP, chức năng Cúp vô địch, hệ thống quà tặng độc đáo cùng Vòng quay may mắn …

Sự có mặt của iGà trên Windows Phone đã thổi một làn gió mới mẻ và lạ lẫm tới những người chơi yêu thích thể loại game bắn súng tọa độ. Đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của đông đảo người chơi, vào 10h15 ngày 26/1/2015, máy chủ mới: Sociu đã ra mắt dành riêng cho Windows Phone, đi kèm với chuỗi sự kiện dành cho máy chủ mới này. Chi tiết xem tại đây.

Hãy cùng trải nghiệm phiên bản Windows Phone một cách hoàn thiện nhất tại ĐÂY!

Trang chủ: http://iga.soha.vn/teaser 

Fanpage: https://www.facebook.com/gameiga

Tải iGà thông qua ứng dụng SohaGame.vn tại đây !

 

Bảo Việt