Đánh giá Platform Panic - game mobile mang đậm phong cách MegaMan

Hero -
(GameSao) - Platform Panic là một tựa game giải trí khá thú vị và nó sẽ khiến người chơi cảm thấy sảng khoái ngay từ những màn chơi đầu tiên.

Được biết, đây là sản phẩm mới nhất của Nitrome, một studio game đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực game mobile và trò chơi này có phong cách khá giống với Megaman, huyền thoại trên các hệ máy NES, PS1 một thời.

Nhìn sơ qua, gameplay của Platfom Panic khá đơn giản nhưng người chơi sẽ cần phải thật nhanh tay di chuyển để không làm chết nhân vật. Trong game, người chơi sẽ liên tục đối mặt với nguy hiểm như những cọc nhọn rơi từ trên xuống hay những bẫy chông trực chờ, ngoài ra, còn có vô số những con robot khác liên tục quẫy nhiễu hòng gây khó khăn cho bạn nữa.

Nguy hiểm luôn luôn rình rập bạn mọi lúc mọi nơi.

Số lượng màn chơi trong Platform Panic là trên 10 màn và cứ mỗi khi vượt qua được một chặng đường, độ khó ở màn chơi sau sẽ lại tăng lên do đó người chơi phải hết sức tập trung mới vượt qua được cửa ải kế tiếp. Mặc dù các cạm bẫy được thiết kế giống nhau song người chơi vẫn có thể mắc phải những sai lầm chết người nếu có tâm lý chủ quan.

Những con robot này sẽ liên tục di chuyển để gây khó khăn cho bạn, vì vậy hãy cố gắng tránh chúng càng xa càng tốt.

Bẫy chông dày đặc và hết sức nguy hiểm, người chơi phải cẩn thận để không bị rơi xuống đó, nếu rơi xuống thì chỉ có nước bỏ mạng.

Không chỉ có vậy càng leo lên những màn chơi cao, độ khó còn tăng tiến nhiều hơn, bạn sẽ còn phải nhảy hoắc cúi mình liên tục để tránh những làn đạn được bắn ra bởi các khẩu súng gắn ở bờ tường.

Cơ chế điều khiển của Platform Panic cũng rất đơn giản. Người chơi chỉ cần sử dụng ngón tay vuốt vào màn hình để điều khiển nhân vật, chạm 1 lần để nhảy và 2 lần để nhảy đúp. Game cũng có tính năng mở khóa các nhân vật mới bằng những đồng tiền xu mà bạn thu thập được trên chặng đường phiêu lưu của mình.

Hãy cố gắng thu thập càng nhiều xu càng tốt.

Tổng quát chung, có thể nói Platform Panic là một tựa game giải trí khá thú vị và nó sẽ khiến người chơi cảm thấy sảng khoái ngay từ những màn chơi đầu tiên.

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS / Android.

Hero