Đánh giá Dracula Twins - cặp ma cà rồng song sinh tinh nghịch

Hero -
(GameSao) - Một tựa game giải trí đúng nghĩa dành cho những ai yêu thích thể loại game đi bàn.

Từng là một tựa game rất thành công trên PC và cho đến bây giờ, Dracula Twins đã được nhà phát hành Legendo Entertainment chính thức cho ra mắt trên các hệ máy di động. Tính từ lúc ra mắt cho đến nay, trò chơi này đã nhanh chóng thu hút được cho mình một lượng người chơi đông đảo bởi giao diện 2D ngộ nghĩnh và tạo hình nhân vật cực đáng yêu. Về mặt hình thức, có thể thấy Dracula Twins là sự lựa chọn hợp lý cho những ai thích thể loại game đi bàn và đặc biệt còn phù hợp với các game thủ nhỏ tuổi.

Cốt truyện của game kể về công cuộc giải cứu một người bạn của 2 anh em ma cà rồng song sinh Frac - Dragana trước nanh vuốt của Doctor LifeLust nhưng để hoàn thành sứ mệnh, họ sẽ phải vượt qua nhiều loại thử thách khác nhau và nhiệm vụ của bạn là giúp 2 chú nhóc này đi đến cửa ải cuối cùng.

Phong cách chơi của Dracula Twins thuộc thể loại hành động phiêu lưu và có chút gì đó na ná như Mario, nhìn vào hỉnh ảnh trên đây, hẳn bạn sẽ nhận ra ngay chiếc tay cầm huyền thoại trên các đời máy NES ngày nào phải không.

Trở lại tuổi thơ với giao diện điều khiển 2 nút quen thuộc.

Người chơi sẽ điều khiển nhân vật bằng 2 nút tiến lùi bên trái và sử dụng nút A để nhảy, khi gặp đám tay sai lâu la của lão Doctor LifeLust thì sử dụng nút B để bắn 'đạn' là những chú dơi nhé.

Lưu ý rằng, với mỗi mạng chơi bạn chỉ có được tối đa 3 bình máu mà thôi cho nên hãy cẩn thận, khéo léo tránh né để không bị mất nhiều máu quá nhé. Nếu bị mất hết lượng máu đó, bạn sẽ mất đi 1 mạng, đồng nghĩa với cơ hội chiến thắng sẽ giảm đi rất nhiều rồi. Cũng đừng quên thu thập thật nhiều đồng xu và đầu lâu để mua những vật phẩm cần thiết nhé.

Nhiệm vụ chính của bạn trong game là cố gắng sinh tồn cho tới khi về đích và thu thập đầy đủ chữ 'TWINS', nếu thu thập đầy đủ và không để bị mất nhiều máu hay mạng nào, bạn sẽ nhận được 3 chữ V (biểu tượng chiến thắng) và chiến lợi phẩm dành cho bạn sau mỗi màn sẽ tăng nhiều hơn.

Mẹo để hạ gục những con boss cuối màn chơi là bạn phải khéo léo nhảy lên đầu của nó để gây choáng, sau đó bắn đạn để rút máu, dĩ nhiên, phải biết tránh né những đòn tấn công của nó nữa nhé.

Với đồ họa 2D cùng tạo hình ngộ nghĩnh của mình, không lạ khi Dracula Twins giành được nhiều sự ủng hộ từ tín đồ game mobile đến vậy, kết hợp với âm thanh sôi động, trò chơi hứa hẹn sẽ khiến bạn có cảm tình ngay từ những lượt chơi đầu tiên. Tuy nhiên, điều đáng tiếc là trò chơi hiện chỉ mới xuất hiện trên hệ điều hành iOS, phiên bản Android đến nay vẫn chưa có bất kỳ thông tin chính thức nào. 

Bạn có thể tải game về tại đây: iOS

Hero