Dàn nữ game thủ của Tình Kiếm 3D khiến cộng đồng đứng hình với vẻ đẹp 'Sắc Nước Hương Trời'

Tình Kiếm 3D

NPH: Funtap
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 26/12/2018
Chi tiết
Chẳng ai có thể phủ nhận hoặc làm ngơ trước vẻ đẹp sắc nước hương trời của các nữ game thủ Tình Kiếm 3D trong sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa 3”

Như đã biết, Tình Kiếm 3D của NPH Funtap là tựa game sở hữu số lượng game thủ đông đảo bậc nhất dòng nhập vai MMORPG ở thời điểm hiện tại. Cũng chính vì điều này mà ngay sau khi sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân”- sân chơi tôn vinh sắc đẹp của nữ game thủ Việt trở lại với mùa thứ 3, cộng đồng đã được chứng kiến hàng loạt những gương mặt vàng sở hữu vẻ đẹp “Sắc Nước Hương Trời” đến tham gia sự kiện. Với nhiều phong cách khác nhau từ sexy, hiền dịu, cho đến cá tính theo hướng hiện đại,... các cô gái của Tình Kiếm 3D đang khiến cho cộng đồng, đặc biệt là các đấng mày râu không thể bỏ qua bất kỳ bài dự thi nào.

Không khiến game thủ phải thất vọng khi bỏ thời gian chờ đợi sự kiện “Tuyệt Sắc Giai Nhân” quay trở lại sau 2 mùa gặt hái được vô vàn những thành tích lớn, bởi các bài dự thi tại mùa 3 lần này được đánh giá rất cao không chỉ ở chất lượng, mà còn về cả số lượng. Được biết thể lệ của cuộc thi năm nay không khác nhiều so với các mùa trước đó, nhưng giá trị các giải thưởng đã được BTC đẩy lên rất cao. Vì vậy cuộc thi “Tuyệt Sắc Giai Nhân mùa thứ 3” đã cho thấy sự canh tranh vô cùng gay gắt, khi mà nhan sắc ai lấy cũng đều thuộc hàng “cực phẩm”.

Đặc biệt, đây là cuộc thi để các cô gái của Tình Kiếm 3D có thể xả hơi khoe nhan sắc tuyệt hảo của mình trước hàng triệu các chàng trai sau khoảng thời gian cắm mặt cày nhiệm vụ, chạy phó bản, săn boss, công thành,... Không chỉ có vậy, cuộc thi lần này còn được tổ chức gần kề ngày Quốc Tế Phụ nữ 20/10, đây chính là cơ hội cực tốt để cho các anh em nam game thủ dành sự yêu thương cho người yêu, người em, người chị, người mình thích,... bằng cách thả tim cho bài dự thi mình thích trên landing của sự kiện. Mỗi trái tim không chỉ giúp cho các cô gái thắng thế, mà còn giúp cho chính bản thân các chàng trai tích lũy điểm để tham gia sự kiện “đua Top Thả Tim”.

Ngoài việc theo dõi các bài dự thi ra thì “cơn mưa vàng” mà đội ngũ phát triển game Tình kiếm 3D mang đến lần này sẽ khiến cho game thủ tha hồ nhận những phần thưởng ingame, outgame giá trị. Hãy cùng chờ đón xem liệu ai sẽ xứng đáng với danh hiệu “Thiên Hạ Đệ Nhất Mỹ Nhân” của Tình Kiếm 3D.

Trang chủ: https://tinhkiem3d.playfun.vn/landing

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/