Đại Quân Sư – game mobile online 'cân não' dân chơi đã cập bến thị trường Việt

(GameSao) - Là tựa game cốt truyện Tam Quốc đầu tiên thuộc thể loại thẻ bài, Đại Quân Sư chắc chắn sẽ là tựa game chiến thuật phong cách mới “cân não” mọi dân chơi.

gMO Đại Quân Sư là tựa game 2D với cốt truyện Tam Quốc vô cùng quen thuộc nhưng được kết hợp với thể loại thẻ bài thế hệ mới hứa hẹn sẽ đưa game thủ đến với cuộc đọ trí, so tài, thu phục mãnh tướng để có thể độc bá Tam Quốc.

Lấy cốt truyện Tam Quốc – một cốt truyện quen thuộc với rất nhiều tựa gMO có mặt trên thị trường hiện nay. Đại Quân Sư đã khắc họa rõ nét bối cảnh cũng như chân thực bối cảnh, cuộc chiến cũng như nhân vật trong thời loạn chiến Ngụy – Thục – Ngô dưới tạo hình chibi ngộ nghĩnh. Từng nhân vật, từng kĩ năng đều được chăm chút đến từng chi tiết nhỏ nhất, vì thể rất dễ để người chơi có thể phận biệt từng nhân vật.

Giao diện, thiết kế trong game cũng được thiết kế, bố trí khá đơn giản giống với các tựa game thẻ bài khác với khung ảnh tĩnh được bố trí nhiều chức năng trong đó. Cùng với đó là việc lồng tiếng theo phong cách phim chưởng Hồng Kông mỗi khi có một kĩ năng được thi triển chắc chắn sẽ là một điểm nhấn hấp dẫn game thủ.

Game được xây dựng theo dạng chiến thuật thẻ bài thế hệ mới với hệ thống thẻ bài chia thành 3 trường phái: tiền quân (thiên về phòng thủ), trung quân (sát thương cao), hậu quân (hỗ trợ). Thêm vào đó, ngoại trừ đấu tranh hạng (auto) thì game thủ còn có thể điều khiển kĩ năng chủ động của thẻ bài.

Một điểm đặc sắc của Đại Quân Sư chính là game được chơi theo lối vượt ải, kinh nghiệm nhận được để có thể lên level phụ thuộc vào số thể lực mất đi. Hệ thống tương tác nhân vật cũng rất đa dạng, bao gồm cả bang phái, kênh chat. Với những người mới chơi lần đầu, Đại Quân Sư có thể sẽ không gây bất kì khó khan nào bởi những tính năng khá quen thuộc. Tuy vậy, tính năng chat free thực sự là một điểm nhấn so với các tựa game khác.

Những thông tin về gMO Đại Quân Sư sẽ được GameSao cập nhật liên tục trong những bài viết tiếp theo.

 

Bảo Việt