Đại Minh Chủ ra mắt Big Update Đại Chiến Tống Kim

Đại Minh Chủ

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 01/11/2013
Chi tiết
(GameSao) - Được biết, ở phiên bản mới lần này của Đại Minh Chủ xuất hiện nhiều tính năng mới cực kỳ độc đáo mà nhiều game thủ đã mong chờ từ lâu.

Game thẻ tướng kiếm hiệp Đại Minh Chủ là một trong những sản phẩm game Việt đạt được thành công ngoài sức tưởng tượng, có sức sống bền bỉ qua nhiều năm phát triển, trở thành niềm tự hào của giới Developer trong nước khi có thể đánh bại được rất nhiều sản phẩm ngoại nhập. Không những thế, với sự sáng tạo của SohaGame và Emobi Games, Đại Minh Chủ luôn có một lộ trình cập nhật “khủng khiếp” khiến bất kì game ngoại nào cũng phải xấu hổ để phục vụ hàng trăm ngàn game thủ mỗi ngày.

Với mục tiêu luôn làm mới bản thân sau mỗi lần Update để tạo được sức hút mạnh mẽ hơn đối với game thủ, bản cập nhật mới nhất dành cho tháng 2 lần này của Đại Minh Chủ sẽ bao gồm những tính năng đã được game thủ mong đợi từ lâu như Chiến Trường Tống Kim, Thương Nhân Thần Bí, Nhiệm vụ hàng ngày… Bên cạnh đó, các tính năng cũ sẽ được tối ưu hơn nữa đem lại nhiều lợi ích và hiệu quả hơn cho game thủ, thể hiện sự chau chuốt một cách kĩ lưỡng, tinh tế của SohaGame thông qua mỗi phiên bản mới.

Chiến Trường Tống Kim Liên Server

Đây là tính năng đã được cộng đồng game thủ mong đợi từ rất lâu, đặc biệt là các game thủ đã gắn bó với Đại Minh Chủ từ những ngày đầu tiên. Việc đưa một trong những tính năng chiến đấu “huyền thoại” của dòng game kiếm hiệp võ lâm lên dòng game thẻ tướng thực sự là một bước đột phá chưa từng có, khẳng định tài năng của Emobi Games và SohaGame.

Vào lúc 12:00 và 21:00, Đại Minh Chủ sẽ mở cửa chiến trường Tống Kim dành cho tất cả các game thủ tại tất cả các server. Đội hình chiến đấu sẽ được chia theo cụm và theo cấp độ để chọn ra các game thủ tham chiến theo 2 phe Tống và Kim. Người chơi sẽ tấn công đối phương ngẫu nhiên và Boss của phe kia cho đến khi Boss của một trong 2 bên bị tiêu diệt. Phần thưởng dành cho mỗi game thủ sẽ là Nhân Sâm, Bồi Dưỡng Đan và các trang bị quý hiếm.

Bát Môn Địa Ngục

Một trong những tính năng hoàn toàn mới của Đại Minh Chủ giúp cho game thủ có thể kiếm thêm nhiều loại danh hiệu và “buff” tăng chỉ số cho các đệ tử của mình, từ đó đem lại sức mạnh vượt trội để tham gia các hoạt động khác dễ dàng hơn. Tính năng này sẽ mở ra 8 cửa bao gồm: Khai, Tử, Hưu, Sinh, Thương, Đồ, Canh, Kinh là các phương vị của Bát Quái Trận Đồ - tinh hoa ngàn năm của Khổng Minh.

Để có được những “buff” giúp tăng chỉ số, mỗi chưởng môn phải cùng với các đệ tử vượt qua từng cửa ải của Bát Trận Đồ được chia theo quy luật tăng chỉ số: HP – Nội – Công – Thủ. Tối đa mỗi cửa chỉ được nhận 10 % gia tăng chỉ số của toàn bộ đệ tử. Để vượt qua được các cửa ải của Bát Môn Địa Ngục, mỗi chưởng môn cần sử dụng đúng loại chìa khóa để mở. Có 8 loại chìa khóa tất cả, chưởng môn có thể tìm thấy trong long mạch. Ngoài ra cũng có thể tiêu diệt tâm ma hoặc Boss của cửa đó để mở khi chúng xuất hiện ngẫu nhiên.

Nhiệm vụ hàng ngày

Thông thường trong game thẻ tướng, các hoạt động là khá nhiều nhưng ít khi game thủ được nhận quà nếu tham gia đầy đủ. Chính vì thế bản Update lần này của Đại Minh Chủ đem đến một hệ thống tính năng “Nhiệm vụ hàng ngày” tích lũy mọi hoạt động của người chơi và tặng quà theo các mốc đạt được. Tuy đây không phải tính năng mới đối với các game MMORPG, nhưng lại là lần đầu tiên xuất hiện trong dòng game thẻ tướng.

Mục đích của tính năng này không gì khác ngoài việc trả thưởng xứng đáng cho mọi hoạt động hàng ngày của chưởng môn, đem lại nhiều tài nguyên và lợi ích hơn nữa cho mỗi người chơi. Ngoài ra trong đợt cập nhật lần này, Đại Minh Chủ cũng mở thêm tướng Diệp Khai, một trong những cao thủ được nhiều chưởng môn mong đợi nhất. Sở hữu những chỉ số cực mạnh, đây chính là “vũ khí bí mật” cực kì hiệu quả trong đội hình chiến đấu.

Trang chủ: minhchu.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/daiminhchu

Ngay bây giờ, các game thủ đã có thể tải về Đại Minh Chủ - Game kiếm hiệp thẻ tướng số 1 của người Việt phiên bản iOS, Android và Windows Phone tại app SohaGame.vn (dung lượng <1MB). NPH SohaGame khuyến nghị người chơi nên tải về từ SohaGame.vn để được tận hưởng tốc độ đường truyền ưu tiên và nhận Gift Code tân thủ giá trị. Lưu ý đối với smartphone Android, hãy tích “Không rõ nguồn gốc/ Unknown Sources” trong phần “Bảo mật/ Security” trước khi tải về từ SohaGame.vn

Tải Đại Minh Chủ thông qua app SohaGame tại ĐÂY

 

Bảo Việt