Đại Hiệp Mobile tung series clip hài khiến game thủ cười vỡ bụng

(Gamesao) - Dù có phải là fan hâm mộ Kim Dung hay không thì chắc hẳn các bạn cũng phải sặc cười sau khi xem những clip này

Thời gian gần đây, cộng đồng mạng nói chung và cộng đồng những người hâm mộ tiểu thuyết Kim Dung nói riêng đang trở nên sôi sục hơn bao giờ hết sau sự xuất hiện bất ngờ của 3 clip – 3 trích đoạn tuy ngắn nhưng chắc chắn không thể nhịn cười.

Lệnh Hồ Xung đại chiến Đông Phương Bất Bại

Có lẽ các bạn đã quá quen thuộc với hình ảnh Lệnh Hồ Xung hào hoa lãng tử, Đông Phương Bất Bại dung mạo bất phàm, Tiểu Long Nữ lạnh lùng xinh đẹp hay đạo sĩ chưa rũ hết bụi trần Doãn Chí Bình,… Tuy nhiên, hãy gạt bỏ toàn bộ những hình ảnh đó qua 1 bên bởi trong những clip làm khuynh đảo cộng đồng mạng tuy mới chỉ vừa xuất hiện này, các bạn sẽ được chứng kiến những chi tiết trong tiểu thuyết Kim Dung dưới góc nhìn mới, hài hước và  bựa vô cùng.

Tiểu Long Nữ “giở trò” với Doãn Chí Bình

Theo nguồn tin đáng tin cậy mà chúng tôi nhận được thì đây là một phần của Clip hài hước mà tựa game Đại Hiệp Mobile chuẩn bị tung ra nhằm phục vụ game thủ, những người đã và đang ủng hộ, mòn mỏi chờ đời ngày game “lên kệ”,  trong đó hứa hẹn sẽ quy tụ đầy đủ anh hùng đại hiệp trong Kim Dung truyện nhưng chắc chắn sẽ theo phong cách siêu bựa.

Ngoài ra trong 2 clip trên, chắc chẳn các bạn đều nhận ra Hữu Công, 1 gương mặt vốn dĩ quen thuộc với phần đông giới trẻ nước ta với phong cách hài hước, dí dỏm và không kém phần 18+. Chỉ dựa vào những chi tiết trên, chúng ta hoàn toàn có thể kỳ vọng vào chất lượng của clip đầy đủ “không che” sắp tới.

Cũng trong ngày hôm nay, Đại Hiệp Mobile đã bất ngờ cho ra mắt website chính thức của mình kèm theo clip hậu trường của sản phẩm viral ở trên.

Nếu như bạn chưa biết thì Đại Hiệp Mobile là tựa game chiến thuật nhập vai theo phong cách thẻ bài thế hệ mới. Trong đó bạn sẽ được tự do điều khiển toàn bộ các anh hùng trong Kim Dung truyện như Quách Tĩnh, Dương Quá, Tiêu Phong, Đoàn Dự,…  trải qua những trận chiến khốc liệt.

Với việc cho ra mắt trang chủ cùng một series clip viral theo phong cách hài bựa, rất có thể gMO Đại Hiệp Mobile cũng sẽ chính thức ra mắt cộng đồng game thủ Việt trong ít ngày tới. Để tìm hiểu thêm mọi thông tin, các bạn có thể truy cập vào trang chủ

Lão Tiêu