Đại Diện Việt Nam Giành Ngôi Á Quân Tại Đấu Trường Summoners War Đông Nam Á

Summoners War

NPH: Đang Cập Nhật
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 12/11/2015
Chi tiết
Không phụ công cổ vũ của của người hâm mộ nước nhà, ı۷ყ♡ đã đoạt được giải Á Quân sau nhiều trận đấu lội ngược dòng ngoạn mục và chiến thắng đối thủ bằng chiến thuật tấn công rất thuyết phục.

Vừa qua, Giải Vô Địch Đấu Trường Thế Giới Summoners War – vòng chung kết Đông Nam Á được tổ chức tại Bangkok, Thái Lan đã kết thúc tốt đẹp với sự góp mặt của một đại điện đến từ Việt Nam: ı۷ყ♡. Không phụ công cổ vũ của của người hâm mộ nước nhà, ı۷ყ♡ đã đoạt được giải Á Quân sau nhiều trận đấu lội ngược dòng ngoạn mục và chiến thắng đối thủ bằng chiến thuật tấn công rất thuyết phục.

Giải đấu cũng đã được tường thuật trực tiếp trên kênh facebook và youtube của Summoners War, với sự tham gia của các caster nổi danh trong cộng đồng Summoners War như SeanB, Hoàng Hải và Tony Chen. Nếu bỏ lỡ những trận đấu này, các bạn có thể xem lại tại đây:

Tuy thiếu một chút may mắn nữa để có thể giành được tấm vé đến Los Angeles, Hoa Kỳ tranh tài tại vòng chung kết thế giới, nhưng những gì ı۷ყ♡ đã làm được trong giải đấu này đã là một cú hích rất lớn trong cộng đồng game thủ Summoners War Việt Nam. Các nhà hiệu triệu Summoners War Việt đã cùng nhau trải qua những giây phút đầy cảm xúc, cùng nhau hướng về một đấu trường duy nhất – đấu trường của ı۷ყ♡ đối đầu với những nhà hiệu triệu khu vực.

Vì giải đấu được tổ chức tại Thái Lan, cùng với một vài nguyên nhân khách quan khác, nên danh sách các anh tài lần này còn thiếu vắng một số gương mặt game thủ đình đám đến từ các quốc gia khác trong khu vực như Malaysia, Việt Nam...Chính ı۷ყ♡ cũng thừa nhận rằng, mình chưa phải đại diện mạnh nhất của nước nhà được cử đi tham gia thi đấu, tuy vậy anh đã thực sự để lại dấu ấn đậm nét trong lòng game thủ Summoners War Việt. 

Tiếp sau vòng đấu này, giải Chung Kết Đấu Trường Thế Giới Summoners War sẽ diễn ra vào 25/11 tới đây tại Microsoft Theater, Los Angeles để tìm ra nhà vô địch thế giới 2017 này. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật những thông tin mới nhất của giải đấu esports trên di động này tới các bạn.

  • Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn có thể truy cập facebook chính thức của Summoners War tại: https://www.facebook.com/SummonerswarVietnam/
  • Summoners War trên Android: http://bit.ly/2lm8kt3
  • Summoners War trên iOS: http://apple.co/2k0MQpg
  • Facebook chính thức của Com2us: https://www.facebook.com/Com2usVietNam/