Đắc Kỷ - Trụ Vương nhảy Gangnam Style cực đỉnh

Mãnh Thú

NPH: VNG
Thể loại: Online
Ra mắt: 23/01/2014
Chi tiết
(GameSao) - Clip nhảy Gangnam Style vui nhộn đã khiến người xem cười té ghế.

Sau khi teaser Phong Thần Dị Tướng được ra mắt, hôm nay ngày 13/10, một video clip các dũng tướng trong game theo điệu Gangnam style thú vị cùng các sự kiện Quay tay, săn iphone6, cốt truyện trò chơi cũng đã được NPH MeCorp tung ra tại địa chỉ: http://pt.mobo.vn/.

Vũ điệu Gangnam style vui nhộn cùng Đắc Kỷ Trụ Vương

Clip nhảy Gangnam Style vui nhộn đã khiến cho người xem không khỏi bật cười, game thủ dễ hình dung ra hình ảnh Trụ Vương vì ham mê nữ sắc mà nghe lời Đắc Kỷ gây nhiều điều ác dẫn đến nhiều anh hùng nghĩa sĩ đứng lên phạt Trụ. Nhiều anh hùng đã dẹp tan các thế lực tay sai để công phá thành Triều Ca. Đắc Kỷ, Trụ Vương cùng dàn mỹ nhân của mình lần này sẽ tự thân xuất chiến. Tuy nhiên thời thế đổi thay, trận chiến tại Triều Ca không còn là trận chiến khốc liệt nữa, thay vào đó chính là trận đấu B-Boy nảy lửa với những vũ điệu say mê.


Điệu nhảy Gangnam vui nhộn

Chiến trường rực lửa trong Phong Thần Dị Tướng: Chu- Thương

Lấy cốt truyện dựa theo bộ tiểu thuyết Phong Thần, Phong Thần Dị Tướng xoay quanh cuộc đấu tranh giữa hai nhà Thương và Chu. Văn Trọng, Đắc Kỷ, Thân Công Báo, Liễu Tỳ Bà sau thất bại trong cuộc chiến Chu – Thương, khi hay tin tức dị bảo xuất thế với sức mạnh vô hạn bèn cùng nhau xuất thế, bày Vạn Tiên Trận nhằm tranh đoạt dị bảo.

Nơi Thiên Giới, hay tin tứ đại ma đầu xuất thế cùng trận Vạn Tiên bèn sai bốn vị đại tiên Na Tra, Lý Tịnh, Dương Tiễn, Lôi Chấn Tử hạ phàm phá trận ngăn chặn dã tâm của bọn chúng. Vạn Tiên Trận vốn là trận pháp do Thông Thiên Giáo Chủ sáng lập ra không dễ chinh phạt. Cuối cùng bốn vị đại tiên thất thế, bị sức mạnh dị thuật Vạn Tiên Trận hiến hóa thành những hình hài dị dạng.

Trang teaser bắt mắt của Phong Thần Dị Tướng

Nguyên thần xuất khiếu, trong lúc cấp bách, bốn vị đại tiên đã nhanh chóng phân tán tàn hồn của mình, trốn thoát khỏi trận pháp quay về thành Trường An kêu gọi cao thủ tứ phương trợ sức phá trận Vạn Tiên Trận. Vạn Tiên Trận cạm bẫy trùng trùng, uy lực vô song, liệu người chơi có giúp được bốn vị đại tiên thoát vòng nguy khốn. Tuy nhiên tất cả vẫn còn là một ẩn số!

Quay tay nhận ngay Kim Nguyên Bảo

Săn Đắc Kỷ tìm iPhone 6

 “Săn Đắc Kỷ - Đổi iPhone 6” là hoạt động hấp dẫn của trò chơi diễn ra từ ngày 15/10/2014. Theo đó, người chơi trải nghiệm Phong Thần Dị Tướng, khi đạt đến level 55 có thể tham gia phụ bản Vạn Tiên Trận để thu thập Đá Ngũ Sắc và đổi Pet Đắc Kỷ. Game thủ có thể giữ Đắc Kỷ để sử dụng hoặc dùng Đắc Kỷ để đổi lấy iPhone 6. Phần thưởng giá trị này sẽ  thuộc về game thủ đầu tiên gọi điện thoại về cho Ban Điều Hành game.

iPhone 6 sẵn sàng trao tay người chơi

Ngoài ra, Phong Thần Dị Tướng cũng sẽ hé lộ sự kiện Vạn Tiên Tầm Bảo với phần quay số nhận điểm thưởng hấp dẫn. Từ điểm thưởng, người chơi có thể đổi lấy Kim Nguyên Bảo khóa và tha hồ mua sắm rủng rỉnh trong game.

Dự kiến, Phong Thần Dị Tướng sẽ ra mắt vào giữa tháng 10 tới.

Trang chủ: http://pt.mobo.vn/

 

Bảo Việt