Đại Hiệp Mèo Dust: An Elysian Tail chính thức trình làng trên di động

-
Sau hành trình trên console và PC, tựa game RPG màn hình ngang đặc sắc Dust: An Elysian Tail tiếp tục ra mắt trên di động với nền tảng iOS.
Dust: An Elysian Tail, một tựa game RPG với đồ họa hoạt hình 2D màn hình ngang ra đời năm 2012 trên Xbox 360. Sau khi đạt được thành công nhất định, game tiếp tục được sản xuất cho hệ máy PS4 và PC gần đây. Đến hôm nay, game đã chính thức tấn công sang mảng di động với hệ điều hành iOS. 
 
Trailer ra mắt phiên bản iOS của Dust: An Elysian Tail
 
Game đặt bối cảnh trong một thế giới ảo mộng đặc biệt với các nhân vật đều có tai mèo. Nhân vật chính là Dust, một kiếm khách bí ẩn bị mất trí nhớ trên đường vượt qua hàng loạt quái vật cứu giúp mọi người và tìm lại con người thật của mình. 
 
Dust: An Elysian Tail sử dụng lối chiến đấu màn hình ngang kèm theo các combo kỹ năng theo kiểu nhập vai – hành động đẹp mắt. Chính với thiết kế màn hình ngang này, nhiều màn chơi được khéo léo xây dựng khá phức tạp tạo ra độ khó riêng mà chỉ chế độ màn hình ngang mới có. 
 
 
 
Game đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực của các trang tin game có uy tín. Hiện tại nhà sản xuất chưa hé lộ thông tin gì về việc liệu sẽ có phiên bản Android bên cạnh bản iOS đã ra mắt hay không. Dust: An Elysian Tail hiện được bán trên App Store với giá 6 USD, tương thích cả iPhone và iPad. Bạn có thể mua và tải về theo link bên dưới. 
 
Link download game cho iOS tại đây.
 
 
theo game8