Đã có bản download Dấu Ấn Rồng Thiêng – MMORPG nhập vai Thánh Chiến ra mắt 04/12

Taric -
(GameSao) - Trò chơi mang phong cách Châu Âu này đã chính thức cho game thủ tải về trước để chuẩn bị cho ngày ra mắt chính thức chỉ còn cách chưa đầy 48 giờ nữa.

Ngay sau khi ra mắt landing rất ấn tượng mang phong cách Châu Âu ngày hôm qua, Dấu Ấn Rồng Thiêng tiếp tục gây bất ngờ với game thủ khi cho phép tải về trước tựa game này trong ngày hôm nay 02/12. Game hiện đã có mặt trên Apple Store, Google PlayApp Download SohaGame với bộ cài lần lượt là 45,6 MB (iOS) và 39 MB (Android). Có thể thấy mặc dù là game 3D tuy nhiên bộ cài của game rất nhẹ, do đó chắc chắn có thể đáp ứng được hầu hết cấu hình máy phổ phông hiện nay tại Việt Nam.

Với việc cho tải trước 2 hôm, tựa game này đã hoàn tất khâu chuẩn bị nhanh hơn so với dự kiến để cho ra mắt game đúng hẹn, không vướng phải quá nhiều khâu kĩ thuật mà vẫn đảm bảo được chất lượng sản phẩm. Đây cũng là một trong những tựa game MMORPG nhận được kì vọng rất lớn từ cộng đồng game thủ, nhất là những người hâm mộ bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng từ nhiều năm trước.

Game có 3 class chính là Cuồng Chiến Sĩ: Công kích vật lý, HP cao, sử dụng kiếm. Ma Pháp Sư: Sát thương phép thuật cao, HP kém, sử dụng trượng. Thợ Săn: Công kích vật lý, sát thương cao, sử dụng cung. Mỗi class lại được lựa chọn giới tính nam hoặc nữ với 2 mẫu khuôn mặt khác nhau. Đối với game mobile thì đây là điều khá mới mẻ khi cho game thủ có nhiều sự lựa chọn hơn để tạo nên sự cá tính trong nhân vật.

Gameplay trong Dấu Ấn Rồng Thiêng đi theo hướng target quen thuộc với bộ skill khá phong phú và đẹp mắt. Đặc biệt game có tính năng “tốc biến” khá hay có thể điều khiển dễ dàng thông qua thao tác vuốt trên màn hình. Nhân vật sẽ “lướt” đi và ra skill có tỷ lệ chí mạng cao vào mục tiêu rất đẹp mắt. Ngoài ra mỗi bộ skill của một class đều được chau chuốt và tạo được hiệu ứng hoành tráng với người chơi, không gây sự nhàm chán. Do là một MMORPG, nên các class này đều có skill đánh lan rât hiệu quả để hỗ trợ người chơi auto train quái khi cần “cắm chuột”.

Có thể nói Dấu Ấn Rồng Thiêng là một làn gió mới mẻ rất đáng chơi dành cho game thủ thời điểm cuối năm này, khi mà có quá nhiều game ARPG đánh phụ bản đã ra trước đó. Với phong cách trung cổ và bối cảnh Châu Âu, tựa game này hứa hẹn sẽ tạo dựng được sân chơi riêng cho game thủ yêu thích game MMORPG và cả fans của bộ manga Dấu Ấn Rồng Thiêng đã từng được hâm mộ cách đây 10 năm.

Tải game Dấu Ấn Rồng Thiêng bản iOS và Android tại ĐÂY

Tải game thông qua App Download SohaGame tại ĐÂY

Trang chủ: dauanrongthieng.vn

Fanpage: fb.com/gamedauanrongthieng

Group: Click ĐÂY

Taric