“Cute phô mai que” đậm chất Hàn trong Mv mới của Han Sara

Gunny Mobi

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 09/12/2014
Chi tiết
Sau khi debut thành công ca khúc đầu tay “Tớ thích cậu”, Han Sara nhanh chóng ra mắt ca khúc mới “Lỡ yêu mất rồi”. Cùng với soái ca Tùng Maru, ca khúc hiện đang làm mưa làm gió ở thị trường âm nhạc Việt Nam.

Poster chính thức của ca khúc “Lỡ yêu mất rồi”

“Lỡ yêu mất rồi” là một ca khúc do chính tay Tùng Maru sáng tác và tặng cho Han Sara với giai điệu lạ tai, ca từ trẻ trung, trong sáng. Nội dung MV viết tiếp câu chuyện về một cô nàng thích một chàng trai ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy nhiên, trong MV lần này, Tùng Maru đã “bật đèn xanh” cho cô nàng qua phần Rap được thể hiện trong ca khúc.

Màn đọc Rap đáp trả của Tùng Maru dành cho Han Sara

Kịch bản được quay cho MV lần này Han Sara không còn đóng vai một cô học sinh thầm thương trộm nhớ chàng "soái ca" ở trong lớp học nữa, mà chuyển sang quay ở một studio với tông màu hồng chủ đạo kết hợp với nhiều màu sắc tươi tắn tạo nên một MV đậm style Hàn Quốc. Có thể ekip thực hiện MV Han Sara muốn cô nàng gần gũi hơn với quê nhà.

MV đầy sắc màu của Han Sara

Không khó để khán giả có thể nhận ra sự quay lại của Gunny Mobi trong MV “Lỡ yêu mất rồi”.

Han Sara được ngồi gần soái ca Tùng Maru khi bắn gà trên Gunny Mobi.

Sự xuất hiện lần này của Gunny Mobi đã tô đậm thêm sắc màu của tuổi teen, đánh dấu một trò chơi gắn liền với tuổi học trò mộng mơ.

Hình ảnh dễ thương bắn gà của cặp đôi trong MV

Han Sara là cô gái 17 tuổi người Hàn Quốc đã từng gây sốt cộng đồng mạng khi tham dự The Voice, cô nàng nhanh chóng được các bạn trẻ chú ý với vẻ ngoài xinh xắn và nói tiếng Việt lưu loát. Han Sara nghiêm túc theo đuổi âm nhạc và luôn ý thức tập luyện để hoàn thiện giọng hát của mình. Cô nàng cũng đánh dấu trở thành "người một nhà" của Đông Nhi và Ông Cao Thắng sau khi debut ca khúc đầu tay thành công "Tớ thích cậu” tiếp theo đó là ca khúc "Lỡ yêu mất rồi”.

Khán giả có thể thấy rõ được đây chính là bước đệm để Han Sara có thể theo đuổi và phát triển sự nghiệp âm nhạc trong thời gian sắp tới. Và đặc biệt Gunny Mobi sẽ cùng đồng hành với Han Sara cho những dự án tiếp theo để mang những sản phẩm âm nhạc tốt nhất trên thị trường Việt Nam.

Tham gia cộng đồng Gunny Mobi tại đây:

Trang chủ: http://gunnymobi.vn/  

Fanpage: https://www.facebook.com/GunnyMobi/ 

Group giao lưu: https://www.facebook.com/groups/236558043359458/?fref=ts

Link tải game: http://m.onelink.me/c61b2f0