Cười vỡ bụng với clip hài “Kiếm hiệp không ngờ tới”

T.B -
(GameSao) - Những tình huống hư cấu kinh điển trong những bộ phim kiếm hiệp huyền thoại sẽ ra sao khi được đem ra so sánh ngoài đời thực? Bạn có thể tìm thấy ngay câu trả lời khi theo dõi đoạn Clip hài hước “Kiếm hiệp không ngờ tới”.

Có thể nói từ xưa tới nay trong các tác phẩm phim điện ảnh mang màu sắc kiếm hiệp Kim Dung, những cảnh quay cho thấy các nhân vật võ hiệp thi triển khinh công, quần hùng tỉ thí võ công, tranh tài cao thấp bằng cách đọ nội lực chưởng pháp… thường là điểm nhấn chính thu hút đông đảo sự quan tâm từ cộng đồng người yêu thích truyện và phim “chưởng” kiếm hiệp.

Cùng xem và cười vỡ bụng trước clip tình huống hài hước “Kiếm hiệp không ngờ tới”.

Thậm chí với tiềm thức của những người hâm mộ theo dõi thể loại này, họ luôn in hằn những tình tiết rất nhỏ trong phim kiếm hiệp, để rồi đôi lúc đem ra ngoài đời thực để giao lưu cùng nhau. Điển hình là việc nhại lại giọng của các diễn viên lồng tiếng trong giống phim “chưởng” rồi cùng gọi nhau một tiếng huynh đệ.


Bất ngờ là chính những yếu tố giả tưởng như vậy xuất hiện trong cuộc sống hiện đại, đôi lúc lại góp phần giúp mọi người được hoà chung tiếng cười và từ đó khoảng cách với nhau cũng dần được rút ngắn. Đó cũng là mục đích sau cùng mà nhóm thực hiện đoạn clip tình huống hài hướcKiếm hiệp không ngờ tới” gửi gắm tới tất cả mọi người! Clip nằm trong series hài “Không Ngờ Tới” của Soha Production, được tài trợ bởi game kiếm hiệp Cửu Dương Thần Công.

Một số hình ảnh tình huống hài hước xuất hiện trong đoạn Clip:

T.B