Cười té ghế với thanh niên CDSHT vs Võ sư Vịnh Xuân Quyền

-
(GameSao) - Thanh niên CDSHT với độc chiêu “Phong Thần Tỏa Hầu Chỉ” quyết đấu với đối thủ nặng kí Vịnh Xuân Quyền sử dụng tuyệt chiêu “Tụy Lan Lăng Không Chỉ”, điều bất ngờ gì sẽ xảy ra?

Clip cho người xem thấy một bầu không khí hừng hực của một trận tỉ thí võ thuật giữa một bên là thanh niên CDSHT (ID: Độc Cô Lực Hành) với tuyệt chiêu “Phong Thần Tỏa Hầu Chỉ” và một bên là võ sư Vịnh Xuân Quyền (ID: Hiên Viên Nhất Ca) độc chiêu “Tụy Lan Lăng Không Chỉ”. Những tình huống liên tưởng hài hước sẽ khiến người xem té ngửa và thích thú bởi những thông điệp mà nhà sản xuất lồng ghép vào trong clip.

Nói về thanh niên CDSHT (cuồng dâm sinh hoang tưởng) Độc Cô Lực Hành, đây là nam sinh sống khá khép kín, tự kỷ, rụt rè và luôn thích làm bạn với chiếc máy tính và điện thoại của mình. Một trong các chiêu thức của anh ta là “Chỉ Tiêm Án Áp Tinh Độ” (tạm dịch là độ bấm chính xác của ngón tay) nhờ xem phim đen và bóp... bong bóng túi nilon đựng hàng để luyện tay.

Không đầu hàng đối thủ, Võ sư Vịnh Xuân Quyền tỏ ra cực kỳ nguy hiểm khi liên tục khoe sức mạnh của mình, sở hữu “Mẫu Chỉ Áp Lực” (tạm dịch là sức mạnh của đầu ngón cái) có thể đóng đinh và chống đẩy chỉ bằng duy nhất hai đầu ngón tay. Anh còn tỏ ra khá nghiêm túc và chăm chỉ tập luyện võ công dù ở bất kỳ đâu hay ngay tại bể bơi nơi có những hot girl mặc bikini được phen mừng hụt.

5 chỉ số quan trọng nằm trong 2 đầu ngón tay: ức chế tương tác, sức mạnh, độ nhạy, tốc độ và sự chính xác.

Đây là một sản phẩm clip mang phong cách vô cùng hài hước và độc đáo được đầu tư kĩ lưỡng bởi NPT Perfect World; nằm trong chiến dịch truyền thông, quảng bá cho gMO ARPG 3D Tiếu Ngạo Giang Hồ “danh bất hư truyền” tại xứ sở Gấu Trúc trong thời gian vừa qua.

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile là tựa game lấy đề tài kiếm hiệp, được sản xuất và mô phỏng theo bộ tiểu thuyết nổi tiếng cùng tên của Kim Dung. Đúng như danh tiếng Nhất Thống Giang Hồ, gMO ARPG 3D Tiếu Ngạo Giang Hồ đã và đang giành được sự quan tâm đông đảo người chơi tại Trung Quốc cũng như cộng đồng game thủ Việt trong suốt gần 1 năm gần đây.

Năm 2014, phiên bản PC của Tiếu Ngạo Giang Hồ đã được phát hành tại thị trường Việt Nam và hiện đang nằm trong Top 1 game dẫn đầu cả về chất lượng đồ họa lẫn nội dung đặc sắc. Liệu năm 2015 này, siêu phẩm Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile có thực sự xuất đầu lộ diện tại thị trường game Việt?

Hãy cùng GameSao tiếp tục theo dõi thông tin mới nhất và trải nghiệm trước tuyệt phẩm có một không hai này tại:

IOS: https://itunes.apple.com/cn/app/xiao-ao-jiang-hu/id884947086

Android : http://apkdownload.laohu.com/tmp/xajh/xajh1204.apk

hoặc http://www.9game.cn/xajh1/

Tham gia ngay Cộng đồng chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile Việt Nam để tìm hiểu và thảo luận những tính năng đặc sắc của game tại:

https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/

Bảo Việt