Cười lăn lộn với trang teaser hài hước của Ải Tam Quốc

(GameSao) - Với câu mời chào đầy ẩn ý “Thích thì nhích” cùng những hình ảnh vẽ tay Chibi vui nhộn, trang teaser vừa mới ra mắt trưa hôm nay (17/09) của Ải Tam Quốc mang đến cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái.

Bật cười với giao diện teaser Chibi vui nhộn

Giao diện teaser mới được thể hiện với gam màu xanh thân thiện, các nhân vật nổi tiếng trong truyện Tam Quốc như: Trương Phi, Gia Cát Lượng, Điêu Thuyền được vẽ lại dễ thương, đáng yêu với các thông điệp hóm hỉnh, tiếu lâm: “trời ơi, đã quá, có gái tắm, mấy chứ đâu rồi”, về ngủ đi mấy cha, ê, làm một ván đi…”

Ải Tam Quốc sẽ thay da đổi thịt

Chibi không phải là đề tài mới của game online, tuy nhiên việc Me Corp chuyển đổi từ yếu tố Tam Quốc chính thống qua hướng hài hước, vui nhộn cũng nhằm mang đến sự trẻ hóa, thân thiện và gần gũi hơn với người chơi game Tam quốc. Lột bỏ hình ảnh truyền thống, đạo mạo uy nghiêm của quang bào, cung kiếm khô khan, thế giới tam quốc với màu sắc Chibi tươi mới chắc chắn sẽ giúp người chơi gần gũi và tìm thấy những tiếng cười hóm hỉnh qua những màn đấu PK rực lửa.

Đặc biệt, theo bật mí của NPH này, Ải Tam Quốc sẽ thay da dổi thịt hoàn toàn trong phiên bản mới sắp ra mắt với hàng loạt tính năng, nhiệm vụ, phó bản, map, trang bị, vũ khí … đưa người chơi về lại thời kỳ vinh quang của các game Chiến thuật đỉnh cao năm xưa như Tam Quốc Chí, Ngọa Long.

Trải nghiệm Ải Tam Quốc mới lạ trong tháng 09/2014

Điêu Thuyền qua nét vẽ Chibi xinh xắn

Teaser mới với thông điệp “thích thì nhích” hài hước

Được biết, tại xứ sở Gấu Trúc, Ải Tam Quốc có tên là Khẩu Đại Tam Chí, ra mắt tháng 12/2013, do công ty DouDouYou sản xuất, SoGou vận hành. Game đạt kỷ lục 06 triệu lượt đăng nhập trong tháng đầu tiên ra mắt, chạy mượt trên hai nền tảng Android và iOS. Hiện tại thị trường Hàn Quốc, trò chơi này vẫn đang rất thịnh hành.

Trang chủ: http://3k.mobo.vn/

Teaser: http://3k.mobo.vn/teaser/#

Fanpage: https://www.facebook.com/ME.3KOnline?ref=bookmarks

 

Bảo Việt