Cùng xem PewDiePie đã chơi game bom tấn Pokemon GO

-
PewDiePie đã thể hiện sự lười biếng vận động đúng chất game thủ với đoạn video mới lấy cảm hứng từ Pokemon GO.

Mặc dù là một gương mặt nổi tiếng được rất nhiều người biết đến trên internet, thế nhưng PewDiePie cũng khó lòng thoát khỏi cơn sốt Pokemon GO đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên thế giới. Được thiết kế để buộc người chơi phải ra ngoài và tập thể dục, tựa game này xem ra không phù hợp cho lắm với ông vua YouTube bởi phần lớn thời gian PewDiePie đều dành cho việc thực hiện những đoạn clip hài bên máy tính của mình. Để khắc phục điều này anh chàng người Thụy Điển đã nghĩ đến một cách giải quyết khá đơn giản, đó là sử dụng drone (máy bay điều khiển từ xa) để chơi Pokemon GO hộ mình.

 

Trong đoạn video mới nhất đăng tải trên kênh cá nhân của mình, PewDiePie đã mô tả lại chi tiết từ quá trình chuẩn bị cho tới những hình ảnh "thực chiến" khi chiếc drone đắt tiền mang máy điện thoại cài đặtPokemon GO lên không trung khiến cho khổ chủ thường xuyên ở trong tình trạng nhăn nhó vì sợ... rơi. Mời các bạ cùng theo dõi bên dưới.

Pokemon GO From Your Computer - PewDiePie.

Ngoài PewDiePie ra thì nhiều game thủ khác trên toàn thế giới cũng đang ngày một nghĩ ra những phương thức mới để đánh lừa tựa gamePokemon GO, ví dụ như buộc điện thoại vào quạt trần hay thậm chí là cả... gà để giả lập những bước đi bộ. Tất nhiên đây không phải mục tiêu mà Niantic hướng đến khi thiết kế trò chơi này.

 

Theo Trí Thức Trẻ