Cùng GameSao thưởng thức PK mãn nhãn trong Đại Chiến PK

(GameSao) - Vào chiều ngày hôm qua 22/3, phóng viên GameSao đã được chính thức trải nghiệm tựa game Đại Chiến PK (tên gốc là Miracles 3D) tại trụ sở của 1 trong 4 tứ trụ của làng game Việt: VTC Game

Được biết, Đại Chiến PK là một sản phẩm hợp tác giữa VTC Game và NPH Shanghai ECN, game được lấy bối cảnh trong thế giới đậm chất thần thoại của phương Tây. GameSao cũng đã đưa ra được những đánh giá khách quan nhất sau hơn 1 giờ đồng hồ được "sờ tận tay" sản phẩm này.

Là một tựa game nhập vai đầy ấn tượng, đồ họa công nghệ 3D trong Đại Chiến PK thực sự khiến người chơi mãn nhãn, để cùng nhân vật bước vào thế giới đầy tối tăm cùng những cuộc chiến đầy khốc liệt. Game thủ sẽ  nhập vai vào 1 trong 3 Class Chiến Binh, Pháp Sư, Cung Thủ từng bước khám phá, hoàn thành các nhiệm vụ, đi phó bản, train quái và tham gia các hoạt động đặc sắc mà tựa game này sở hữu.

Gameplay của Đại Chiến PK được xây dựng trên nền tảng A-RPG đòi hỏi khá nhiều kỹ năng của người chơi, việc di chuyển, tung skill... đều đòi hỏi những sự chính xác và kỹ năng thao tác nhất định. Tất nhiên, trò chơi vẫn tồn tại hệ thống auto (đang treo máy) giúp game thủ "cày" nhiệm vụ và lướt nhanh qua các giai đoạn "chạy quest". Tuy nhiên, hệ thống auto nhiều khả năng sẽ trở nên vô hiệu trong các màn chơi PvP - được xem là điển nhấn của Đại Chiến PK, thể hiện qua chính cái tên gọi mà VTC Game chọn lựa.

Bên cạnh đó, các hệ thống thú nuôi, hệ thống cánh, hệ thống giao dịch, trang bị chắc chắn sẽ làm cho người chơi có cảm giác thân thuộc như cách đây chục năm về trước khi chơi huyền thoại MU Online. Đại Chiến PK tập trung sâu vào tính năng PK với 4 chế độ: Hòa bình – Thách đấu – Bang hội – Thiện ác. Trừ khu vực thành trung lập, người chơi có thể PK mọi lúc mọi nơi mà không phải suy nghĩ rằng bạn đang ở đâu. Thế nhưng, người chơi phải chú ý điểm PK vì nếu quá mải mê chém giết bạn sẽ bị vào tù khá lâu. Và tất nhiên với một tựa gMO như này thì vào tù cũng có thể đồ sát nhau như thường.

Ngoài ra, sau những màn PK với boss hay chính đối thủ của mình, bạn còn có thể nhặt đồ, chính tính năng độc đáo này này khiến cho người chơi nghèo cũng có thể trở thành bá đạo khi may mắn nhặt được một món đồ xịn khi đang đồ sát.

Với những gì mà chúng tôi được trải nghiệm thì Đại Chiến PK xứng đáng là một sản phẩm mà những ai mê PK chặt chém đã tay có thể trải nghiệm. Được biết, Đại Chiến PK sẽ chính thức ra mắt game thủ vào ngày 24.3 tới, trên cả hai nền tảng iOS và Android và giới hạn level tối đa của phiên bản này sẽ là 99.

Hãy cùng GameSao chiêm ngưỡng đồ họa ấn tượng của Đại Chiến PK qua loạt ảnh sau:

 

Bảo Việt