Cực hot: Thiên Long Kiếm khai mở server nói không với “hút máu” game thủ

Thiên Long Kiếm

NPH: Gamota
Thể loại: MMORPG
Ra mắt: 28/03/2018
Chi tiết
Lần đầu tiên trong lịch sử Thiên Long Kiếm cho ra mắt một server nói không với “nạp” đã thu hút được vô vàn sự chú ý của cộng đồng game thủ trên cả nước.

Tải Thiên Long Kiếm tại: http://m.onelink.me/c5624373

Theo thông tin từ phía NPH Gamota, vào ngày 1/9 tới đây, một server hoàn toàn miễn phí sẽ được mở ra như một món quà tri ân đối với hàng chục nghìn game thủ Thiên Long Kiếm. Toàn bộ những sự kiện đua top thẻ nạp sẽ được “đóng băng” để tạo một môi trường game lành mạnh tuyệt đối.  Để cân bằng thực lực giữa các game thủ, với những ai tham gia vào server miễn phí “Cày chay lên Vip” đều nhận được vô vàn vật phẩm giá trị liên thành mà chưa từng có trong lịch sử của Thiên Long Kiếm.

Hàng nghìn vật phẩm ingame sẽ được tặng hoàn toàn miễn phí cho người chơi tại server này.

Nói không với đua top thẻ nạp, game thủ sẽ phải vận dụng toàn bộ kiến thức vốn có của mình tại thế giới của Thiên Long Kiếm để lên cấp và nâng lực chiến một cách hợp lý nhất có thể. Tại một server “cày chay lên Vip”, game thủ sẽ phải thực sự chăm chỉ mới có đủ sức để tranh giành vị trí top 1 trên BXH toàn server. Đây dường như là một “cơn mưa rào” thấm ướt tâm trạng khô cằn của đông đảo người chơi, họ sẽ chẳng còn những ngày tháng đau đầu suy nghĩ làm sao để có thể đua top lại với những vip nạp, tại đây họ có thể thoả sức vùng vẫy, bởi, sẽ chẳng có chuyện phân hoá khác biệt giữa giàu – nghèo, đơn thuần chỉ dựa vào kĩ năng pk siêu đẳng, cùng với đó là sự thông hiểu về game mà những người chơi đã được tích luỹ từ trước đến nay.

Sẽ còn những game thủ có lực chiến “trên trời” nhờ vào sự kiện nạp thẻ, mà chỉ còn sự phân bậc của những người thông mình và kẻ lười biếng.

Dựa theo những quy chế được áp đặt riêng dành cho server này, người chơi hẳn sẽ hiểu được sự khắc nghiệt giữa các cấp bậc top BXH sẽ vô cùng gắt gao.

Đặc biệt, với cơ chế vận hành của một server “Cày chay lên vip” hoàn toàn khác biệt, NPH quyết định tặng cho người chơi loạt event đăng nhập với các phần quà giá trị mà trước nay không hề có và nó hoàn toàn là “miễn phí”. Còn chần chừ gì nữa mà không tham gia ngay một sự kiện có một không hai của Thiên Long Kiếm. Tải game và thưởng thức sự tuyệt vời mà trước nay chưa từng một trò chơi nào cho bạn có được cảm giác như vậy.

Event đăng nhập theo ngày nhận code vip 2 triệu sẽ được áp dụng ngay sau ngày khai mở server “Cày chay lên vip”.

Mọi thông tin về tựa game Thiên Long Kiếm, game thủ có thể truy cập tại:

Trang chủ: https://tlk.gamota.com/

Link tải: http://m.onelink.me/c5624373

Fanpage: https://www.facebook.com/tlk.gamota/

Group: https://www.facebook.com/groups/tlk.gamota/