CS Zombie - game bắn súng mobile lộ ảnh Việt hóa chi tiết

(GameSao) - Những hình ảnh Việt hóa khá chi tiết của CS Zombie vừa được SohaGame tiết lộ sau khi có thông tin cho rằng NPh này đã đưa tựa game bắn súng hấp dẫn này về thị trường trong nước.

CS Zombie (tên gốc: Zombies Ate My Pizza) với lối chơi bắn súng vui nhộn đang rất thành công tại các thị trường lớn trên thế giới, không ít người chơi đã có cơ hội trải nghiệm tựa game này ở các server nước ngoài và thể hiện sự yêu thích đối với CS Zombie.

CS Zombie có đến 2000 server đang hoạt động tại nước ngoài

CS Zombie là tựa game đầu tiên và cũng là duy nhất trong thể loại MMO bắn súng hành động diệt zombie tại thị trường trong nước. Tên ban đầu là Đoạt Hồn nhưng sau đó để đổi mới phong cách, NPH đã đổi lại là CS Zombie. Với gameplay và hướng đồ họa khiến biết bao game thủ sống lại những ký ức xa xưa với những game bắn súng “huyền thoại” như Contra, Rambo lùn, Metal Slug, hay Resident Evil... của thế hệ 8x, 9x đời đầu. Với sự xuất hiện của CS Zombie, game thủ càng có cơ hội được sống lại khí thế hào hùng của ngày xưa.

CS Zombie sẽ khuấy đảo cộng đồng giống như các tựa game huyền thoại?

Mặc dù thông tin Zombies Ate My Pizza được mang về thị trường nước nhà từng xuất hiện cách đây khá lâu, nhưng phải đến những ngày gần đây, các thông tin về tựa game này mới xuất hiện dày đặc trên các trang tin và gây ra sự háo hức cực lớn từ game thủ, đặc biệt là những game thủ đang chơi tại các server nước ngoài. Mới đây, GameSao đã có được một số hình ảnh được Việt hóa chi tiết của CS Zombie:

Giao diện khi mới vào game ấn tượng

Doanh trại chính với hình ảnh đẹp và hoàn thiện gần như hoàn hảo

Giao diện nhân vật với trang bị và các chỉ số chiến đấu khá chi tiết

Giao diện cường hóa trang bị

Giao diện phụ bản Lệnh truy nã

Giao diện trong các màn chiến đấu

Được người chơi đánh giá là dễ chơi, với những màn tiêu diệt zombie khá căng thẳng, yêu cầu thao tác tay cực nhanh đối với người chơi, CS Zombie hoàn toàn có thể là một tựa game hành động gay cấn phù hợp với những ai muốn trải nghiệm một trò chơi nhẹ nhàng, bắn súng phấn khích, kill zone siêu đã tay.

Chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước gameplay độc đáo, tính năng đa dạng, nhiệm vụ phong phú, phụ bản khó nhằn...Không đơn thuần là các màn chiến đấu cá nhân mà là những cuộc chiến khốc liệt với sự tham gia của nhiều tổ đội hay những trận đấu PvP đầy thử thách.

Theo thông tin mà GameSao nhận được, CS Zombie sẽ được ra mắt vào những ngày giữa tháng 8, Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật những thông tin mới nhất về tựa game này cho độc giả. 

Fanpage chính thức của CS Zombiehttp://facebook.com/cszombieonline

 

Bảo Việt