Crossfire Legends trên iOS: Đã chậm lại còn lag!

(GameSao.vn) – Chậm chễ hai ngày so với thời điểm công bố ban đầu, nhiểu người dùng iOS vẫn chưa thể trải nghiệm trọn vẹn Crossfire Legends bởi hiện tượng giật, lag bảu vây.

Crossfire Legends đã có phiên bản dành riêng cho các thiếu bị di động chạy hệ điều hành iOS vào lúc 10g00 ngày hôm nay (18/4), theo thông báo trên trang fanpage Facebook chính thức của trò chơi. Như vậy, sau đúng hai ngày kể từ thời điểm ấn định lịch trình trước đó (10g00 ngày 16/4), Crossfire Legends đã đổ bộ lên các thiết bị của “Táo Khuyết”.

Theo tìm hiểu, dung lượng ứng dụng của Crossfire Legends trên App Store là 785 MB, gấp hơn hai lần so với phiên bản đã có trên Google Play từ ngày 14/4 và gần gấp đôi với file APK. Tinh đến thời điểm 16g05 ngày hôm nay, ứng dụng Crossfire Legends đã nhận được 110 lượt đánh giá, trong đó đại đa số dành tặng cho tựa game này số điểm năm sao.

Tuy nhiên, ngoài việc phải chờ đợi thời gian tải về rất lâu (dù chưa đến 1 GB, theo mô tả ứng dụng), nhiều người chơi game đã để lại bình luận có phần tiêu cực sau khi trải nghiệm Crossfire Legends trên các thiết bị iOS.

Chơi bằng 3G lag quá. Thỉnh thoảng nó nhảy lên hơn 200ms thế là hóa zombie luôn”, nickname Nguyễn Capri Corn viết. Tương như như là ý kiến bình luận của bạn Tấn Sang: “Ping cao quá, lâu lâu giật 7-800(ms).

Ping 668ms khi một người chơi tham gia một màn chơi zombie trong bản đồ Hoàng Lăng

"Ping thất thường không ổn định", nickname Thành Rider bình luận và gửi kèm ảnh chụp màn hình

GameSao đã liên hệ với đại diện của NPH VNG để trao đổi về những vấn đề trên nhưng vẫn chưa nhận được câu trả lời.

Trước đó, đại diện VNG khẳng định “đang nỗ lực 100% để bản iOS sớm ra mắt” khi tung ra phiên bản Android của Crossfire Legends vào hôm 16/4 vừa rồi.

Ba Chấm