Crossfire Legends lên đỉnh, các gMO FPS khác "mất tích"

Crossfire Legends

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 16/04/2017
Chi tiết
(GameSao.vn) – Crossfire Legends đã giành lấy top 1 trên hai BXH Top Game Free trên hai chợ ứng dụng AppStore và Google Play.

Trên chợ ứng dụng AppStore, Crossfire Lengends đạt hạng nhất trên BXH ứng dụng miễn phí và đứng thứ 48 trong số những tựa game có doanh thu ấn tượng nhất, sau một ngày xuất hiện ở các thiết bị chạy iOS (10g00 ngày 18/4). Crossfire Legends nhận được 465 lượt Đánh Giá, trong đó đại đa số người chơi đã dành cho tựa game số điểm 5 sao. Trong top 10 game miễn phí "nổi" nhất AppStore, ngoài Crossfire Legends, chỉ có thêm một tựa game FPS nữa hiện diện là Truy Kích Mobile (hạng chín).

Nhìn sang Google Play, Crossfire Legends cũng đang nắm giữ top 1 game miễn phí “hot” nhất trên các thiết bị di động chạy Android, nhưng lại không hiện diện ở hạng mục những trò chơi có doanh thu cao. Sau bốn ngày kể từ thời điểm VNG đưa ứng dụng lên Google Play (16/4), Crossfire Legends nhận được số điểm trung bình là 4.8/5 với hơn 13.265/14.764 lượt Đánh Giá 5 sao từ phía người chơi.

Truy Kích Mobile và Tập Kích là hai tựa game FPS còn lại góp mặt trong top 10 game miễn phí nổi bật nhất trên Google Play

Cách đây ít phút, VNG cũng đã đưa ra thông báo hỗ trợ người chơi bằng vật phẩm in-game và khẳng định đã “giải quyết 100% vấn đề về giật – lag kéo dài” – như GameSao đã phản ánh trước đó.

Ba Chấm