Contra Online tung clip mới đậm chất điện ảnh

BI VI -

Contra Online

NPH: VNG
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 15/10/2015
Chi tiết
(GameSao) - Tiếp nối làn sóng 3D – Bắn là phê còn chưa kịp nguội, Contra Online vừa tung ra video clip mới với những màn phiêu lưu mạo hiểm và những nhân vật vừa quen vừa lạ.

Trailer mới nhất của Mật Vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online.

Đoạn clip dài 120s mang tên Mật Vụ T.H.A – Bí ẩn Contra Online này nhanh chóng dấy lên những đồn đoán từ các fan bởi những hình ảnh quen thuộc từ bộ phim Dũng Giả Đại Mạo Hiểm.

Những hình ảnh quen thuộc từ Dũng Giả Đại Mạo Hiểm.

Đoạn trailer mới này cũng tạo nên một cơn sốt trong cộng đồng game thủ mê bắn súng Contra Online. Theo thông tin từ fanpage chính thức của Contra Online, bộ anime 3D Mật Vụ T.H.A chính là phiên bản chuyển thể của tựa game 3D – Bắn là phê này. Mật Vụ T.H.A kể về chính những chuyến phiêu lưu mạo hiểm của các thành viên trong Tổng bộ Đội Thợ săn kho báu T.H.A. Theo chân các mật vụ, người chơi Contra Online cũng sẽ biết thêm về hệ thống những nhiệm vụ và bí ẩn đằng sau thế lực bí ẩn đe dọa nhân loại.

Mật Vụ T.H.A kể về những chuyến phiêu lưu của các thợ săn kho báu trong Contra Online.

Theo thông tin từ đoạn trailer này, Mật Vụ T.H.A sẽ chính thức ra mắt vào ngày 26/11/2015. Bộ phim hoạt hình này sẽ được phát sóng trên các kênh ZingTV, Youtube và fanpage chính thức của Contra Online.

Trang chủ Contra Online: http://CONTRA.360game.vn/

BI VI