Contra Online - Tựa game bắn súng 3D sẽ ra mắt trong thời gian sắp tới

BI VI -
Trong thời gian sắp tới, VNG sẽ chính thức ra mắt tựa game di động Dũng Giả Đại Mạo Hiểm với tên gọi Contra Online.

Contra Online (Dũng Giả Đại Mạo Hiểm) là tựa game bắn súng TPS với đồ họa 3D cực chất và lạ, cùng cốt truyện lý thú được phát triển bởi Pixel Soft và được Tencent phát hành tại thị trường tỉ dân Trung Quốc. Theo thông tin mà GameSao mới nhận, ông lớn VNG sẽ chính thức phát hành tựa game mobile này trong tháng 10 này.

Contra Online được xây dựng cốt truyện có thể nói là “ăn theo” các bộ phim phiêu lưu đi tìm kho báu. Tại đó, các nhà thám hiểm sẽ phải vượt qua những thử thách, nguy hiểm đến từ những sinh vật kì bí, ma quái như: xác ướp, quái vật đá, quái thú…. Nhưng đa phần chúng đều khá “nhắng nhít” và đáng yêu, bởi lẽ nhiệm vụ chính của chúng trong game là đảm bảo người chơi cảm thấy đã mắt khi xả súng và ngắm nhìn lũ quái nổ “banh xác”.

Địa điểm thám hiểm cũng dựa đa số vào thực tế với lăng mộ Tần Thủy Hoàng, Trường Thành hay Kim Tự Tháp Ai Cập…..điều này đem đến cảm giác chân thực xen lẫn hư ảo khi chơi game. Tuy là một game mobile 3D đến từ Trung Quốc nhưng người chơi sẽ có cảm giác đang được thưởng thức một tựa game đến từ các nước phương Tây, yếu tố đồ họa, lối chơi tổng hợp càng làm cho tựa game này vừa lạ vừa quen.

Với những yếu tố trên, đảm bảo Contra Online sẽ mang lại những trải nghiệm độc nhất cho game thủ nền tảng di động. GameSao sẽ tiếp tục giới thiệu những thông tin mới nhất về tựa game bắn súng 3D hấp dẫn này tới quý độc giả trong thời gian tới.

BI VI