Công thức nào đã biến Đao Kiếm Vô Song thành "món ăn" độc lạ 5 triệu người mê mẩn?

Món ăn ngon nào cũng cần có công thức, bàn tay điêu luyện của người đầu bếp, và một tựa game để có thể "ngon" được cũng không thể thiếu một quỹ đạo hoàn hảo.

Một món ăn được xem là "ngon" phải thỏa mãn đủ cả hai tiêu chí "ngon" mắt và ngon miệng, hơn nữa, nó phải được công nhận bởi nhiều người chứ không đơn thuần là "ngon" với một bộ phận nhất định. Một tựa game nhập vai võ hiệp như Đao Kiếm Vô Song nếu quy chiếu sang với món ăn, hoàn toàn phù hợp với từ "ngon" khi nó đáp ứng cả 3 yếu tố kể trên.

"Ngon" ở đồ họa

"Ngon" mắt là từ ngữ dùng để chỉ những món ăn có thể đánh gục bất cứ ai mà họ thậm chí còn chưa kịp nếm. Và với Đao Kiếm Vô Song, định nghĩa "ngon" mắt hoàn toàn có thể áp dụng được, bởi nó cũng làm thỏa mãn thị giác của người chơi.

Sở hữu công nghệ đồ họa Unreal Engine tân tiến, hình ảnh trong Đao Kiếm Vô Song có phần rực rỡ hơn hẳn so với phần còn lại. Ấn tượng đáng kể nhất ở mảng đồ họa của Đao Kiếm Vô Song có thể kể đến những hiệu ứng chiêu thức, hiệu ứng hình ảnh khinh công, chiến đấu... đã được "ảo hóa" vượt trí tưởng tượng của người chơi.

Không chỉ vậy, các chi tiết nhỏ cũng được chau chuốt tỉ mỉ, từ ngoại hình nhân vật, ngoại trang cho đến hiệu ứng ánh sáng xung quanh vũ khí, nhân vật. Thú cưỡi, Pet và các hình ảnh xoay quanh nhân vật đều miễn chê về độ lung linh, hoạt động, cử chỉ diễn ra trong game đều mượt mà và không có chuyện bị "cấn" trừ khi gặp tình trạng lag.

"Ngon" trong chất lượng

Chưa cần nói đến những tính năng và hoạt động bên lề khác, chỉ cần duy nhất con át chủ bài mang tên "Song Binh Nhất Mạch", Đao Kiếm Vô Song đã hoàn toàn đủ sức đánh gục những tín đồ của dòng game nhập vai võ hiệp.

Qua đó, Song Binh Nhất Mạch cho phép người chơi sở hữu đến hai loại vũ khí trực chiến bên mình. Tổng số lượng vũ khí trong game là 5 loại, bao gồm Cung Tiễn, Pháp trượng, Đại đao, Song Đao, với ngũ hành xung khắc nhau tuyệt đối, tạo ra thế cân bằng hoàn hảo. Đặc biệt, mỗi vũ khí trong game lại có một bộ kỹ năng riêng, lên tới 10 kỹ năng, đủ để người chơi chọn lựa, xoay chiêu sao cho phù hợp với từng hoạt động.

Theo đó, Đao Kiếm Vô Song còn sở hữu "Nhị Thập Song Binh", hiểu một cách đơn giản là 20 bộ kết hợp giữa các vũ khí với nhau, mỗi bộ sẽ có những điểm mạnh/yếu nhất định phụ thuộc vào luân chuyển ngũ hành sẽ được phân tích kỹ càng hơn trong các bài viết sau.

Ngoài tính năng huyết mạch đã kể ở trên, không thể phủ nhận phần còn lại của Đao Kiếm Vô Song cũng làm rất tốt nhiệm vụ của mình, dẫn dắt người chơi đến những trải nghiệm mới lạ, ở một thế giới, một cốt truyện tưởng như đã quá đỗi quen thuộc.

Đã được công nhận và kiểm chứng

Được phát triển và đại diện độc quyền bởi XingHui Games. Trước khi về Việt Nam, Đao Kiếm Vô Song đã được phát hành vào cuối năm 2018 tại các thị trường lớn trên thế giới, bao gồm Trung Quốc, Hàn Quốc, Thái Lan, Âu Mỹ và Châu Âu.... Lọt vào TOP 10 game MMO hay nhất, không phải con số 10.000, hay 1 triệu, lượng người chơi ái mộ Đao Kiếm Vô Song trên toàn cầu hiện đã chạm mốc 5 triệu.  

Kết

Đạt được những chỉ tiêu kể trên, có thể nói Đao Kiếm Vô Song theo cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng đã trở thành một "món ăn ngon" nằm trong thực đơn của người chơi. Chỉ còn vài ngày nữa là đến thời điểm Đao Kiếm Vô Song chính thức đến tay game thủ Việt, liệu bạn đã chuẩn bị sẵn dao nĩa để thưởng thức "món ăn" này chưa?

Fanpage: https://www.facebook.com/daokiemvosong3d

Group: https://www.facebook.com/groups/2280106145563943