Cộng đồng TLBB3D Mobile náo nhiệt mùa giải đấu

Kun -

Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile

NPH: VNG
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 26/06/2015
Chi tiết
(GameSao) - Như lộ trình đã công bố, trong những tuần đầu tháng 3 đến nay Thiên Long Bát Bộ 3D Mobile đã tưng bừng diễn ra rất nhiều giải đấu từ online đến offline. Hãy cùng điểm qua những nổi bật của các giải đấu hiện nay.

Giải đấu Thiên Long Đệ Nhất Nhân 2016

Chính thức khởi động đâu thử nghiệm và đầu tháng 3, đến 25/3/2016 giải đã chính thức bước vào vòng thi đấu đầu tiên. Trước khi giải bắt đầu, nhiều ý kiến cho rằng những game thủ chơi phái Thiếu Lâm và Thiên Sơn là đối thủ cầm chắc phần thắng trong tay vì lợi thế của hai phái này trong thi đấu là quá lớn. Điển hình là giải thử nghiệm vừa rồi game thủ ThiếtHuynh1 chơi phái Thiếu Lâm là người dần đầu top 1. Tuy nhiên, trong vòng đấu đấu tiên thì bất ngờ đã xảy ra, game thủ chu  phái Tiêu Dao máy chủ Thành Đô + Phượng Tường đã vượt qua các đàn anh Thiếu Lâm, Thiên Sơn, Cái Bang để lên dẫn đầu top. Với chiến thắng này, game thủ hà♡chu sẽ đi tiếp vào vòng trong đồng thời vị thế của các em bé Tiêu Dao đã được nâng lên một tầm mới.

3 cao thủ đứng top giải Thiên Long đệ nhất nhân vòng 1

Vòng thi đấu thứ 2 của giải Thiên Long Đệ Nhất Nhân sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 28/3, game thủ lưu ý nhớ báo danh và tham gia thi đấu đúng giờ. Theo thông tin chúng tôi ghi nhận từ vòng đầu tiên thì đa phần game thủ  tham gia thi đấu đều tăng ngoại phòng không tăng nội phòng. Điều này vô hình đã làm cho phái Tiêu Dao có lợi thế cực lớn trong ngày thi đấu đầu tiên. Hy vọng với kinh nghiệm này, ở vòng 2 sẽ có nhiều bất ngờ xảy ra, chúng ta cùng chờ xem!

Giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt

Đây là giải đấu offline thi đấu bằng tài khoản game của Nhà phát hành cung cấp việc này sẽ tạo được thế công bằng cho game thủ, ai cũng được thi đấu với tài khoản mạnh như nhau nên việc thắng – thua sẽ phụ thuộc vào cách thức build các chỉ số và chiến thuật trong thi đấu.

giải diễn ra theo hình thức Tournament trên toàn quốc, một số tỉnh thành sẽ được chọn làm điểm tổ chức thi đấu cho game thủ tại khu vực đó tham gia, thời gian diễn ra giải như sau:

  • Khu vực TP.Hồ Chí Minh: 02/04/2016
  • Khu vực Hà Nội: 09/04/2016
  • Miền Nam (Cần Thơ): 23/04/2016
  • Miền Bắc (Hải Phòng): 07/04/2016
  • Miền Trung (Đà Nẵng): 14/04/2016

Ngày 02/4/2016 sẽ diễn ra trận đầu tiên tại khu vực TP. Hồ Chí Minh

Các game thủ đang sinh sống tại các khu vực này và một số tỉnh lân cận đều có thể đăng ký tham gia, mỗi đội sẽ bao gồm 04 thành viên, thi đấu theo hình thức 4vs4. Đội vô địch tại mỗi khu vực sẽ nhận được nhiều phần thưởng ingame có giá trị cực kỳ lớn, bên cạnh đó các đội tham gia thi đấu dù thắn hay thua đều được quà (quà sẽ được trao khi kết thúc mùa giải), đặc biệt khán giả tới xem và cổ vũ cũng được nhận nhiều phần code có giá trị. Trận đấu mở màn cho giải Thiên Long Tứ Tuyệt sẽ diễn ra và thứ Bảy ngày 02/4 tại Café MTV (65 Võ Văn Tần, Q3,TP. Hồ Chí Minh. Chi tiết địa điểm và thời gian các bạn vui lòng xem tại đây.

Tưng bừng diễn ra Offline

Được sự quan tâm hỗ trợ quà từ Nhà Phát Hành, trong tuần qua không khí offline của các bang hội diễn ra hết sức sôi nổi trên khắp cả nước từ Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng cho đến Bạc Liêu, Kiên Giang … Đặc biệt trước thêm diễn ra giải đấu Thiên Long Tứ Tuyệt, các bang hội và nhóm game thủ càng rục rịch hơn để chuẩn bị lập đội và bàn chiến thuật để thi đấu.

Offline của nhóm team game thủ Hiếu Trung tại TP. HCM

Ngoài offline của cộng đồng, theo tin chúng tôi nhận được thì vào cuối tuần qua 26/3/2016 NPH đã có một buổi gặp mặt “bí mật”  với các khách hàng VIP của TLBB3D tại một quán cafe sang trọng ở Quận 3, TP. Hồ Chí Minh. Nội dung buổi gặp mặt này là để thông báo về một số quyền lợi của khách hàng về chương trình VIP V và các chính sách hỗ trợ dành cho VIP. Đồng thời tại buổi gặp mặt này, đại diện bộ phận Chăm sóc Khách Hàng của TLBB3D cũng “trưng cầu dân ý” một số ý kiến không hài lòng của game thủ về game và hứa hẹn sẽ tiến hành điều chỉnh trong thời gian sắp tới. Chúng ta hay cùng chờ xem liệu TLBB3D có thật sự thay đổi theo góp ý của game thủ?

Với một lộ trình vận hành rõ ràng cùng hàng loạt hoạt động cộng đồng ý nghĩa và được sự nhiệt tình hưởng ứng của game thủ, hy vọng trong thời gian sắp tới TLBB3D Mobile sẽ tiếp tục là tựa game được nhiều game thủ yêu thích nhất.

Tải game tại đây:  http://goo.gl/7bLjc1

Trang chủ: http://tl3d.360game.vn

 

Kun