Cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tưng bừng tổ chức mini-offline tại Hà Nội

Tiếu Ngạo Giang Hồ 3D Mobile

NPH: Gamota
Thể loại: Nhập vai
Ra mắt: 24/08/2015
Chi tiết
(GameSao) - Chiều ngày 17/10/2015 vừa qua, nhân sĩ Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Hà Nội đã tưng bừng tổ chức buổi mini offline đầu tiên trong không gian gần gũi, gắn kết tại quán café Funday Coffee, số 77 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội.

Trong tuần qua, cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Hà Nội đã rục rịch chuẩn bị cho buổi mini offline đầu tiên tại Hà Nội. Buổi offline do chính game thủ tự đứng ra tổ chức với sự hỗ trợ phần thưởng, server test từ nhà phát hành GAMOTA.

Buổi offline tại Hà Nội quy tụ rất nhiều những anh hào có chỗ đứng trong Tiếu ngạo giang hồ Mobile như: NamThieuLam, WhiteMouse, 1USD, Kiếm Thánh,… Đặc biệt có một vài game thủ từ Bắc Ninh, Vĩnh Phúc, Hải Phòng,… vẫn dành thời gian đến tham gia buổi mini offline tại Hà Nội.

Buổi mini offline diễn ra trong không khí gần gũi, ấm áp giữa người chơi và đại diện nhà phát hành

Buổi mini offline diễn ra trong không khí vô cùng ấm áp, game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile gần như không gặp khó khăn gì khi chuyển từ thế giới ảo sang thế giới thực. Những người chơi chủ động gặp gỡ, bắt chuyện, trao đổi những câu chuyện trong cuộc sống, về Tiếu ngạo giang hồ Mobile, về cách PK. Chưa dừng lại ở đó với sự hỗ trợ từ nhà phát hành, buổi mini offline cũng đã nhanh chóng tổ chức được một giải PK giao hữu để giúp anh em hiểu nhau và gắn kết hơn. Tất cả các game thủ tham gia buổi offline đều nhận được quà báo danh là vàng khóa và những phần thưởng ingame có giá trị từ nhà phát hành.

PK chắc chắn là một “đặc sản” không thể thiếu trong bất kỳ một buổi offline nào của Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Sẽ là vô cùng thiếu xót nếu không nhắc đến trận “PK” tửu lượng đầy hào hứng sau buổi offline. Tại đây, những người chơi đã có cơ hội gần gũi nhau hơn, chia sẻ với nhau nhiều hơn nữa về những niềm vui, khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là cơ hội để đại diện nhà phát hành lắng nghe những tâm tư, góp ý từ anh em để nhằm cải thiện chất lượng phục vụ sao cho mang lại cho người chơi những trải nghiệm tốt nhất.

Sau buổi offline tại Hà Nội vào thứ 7 vừa rồi, người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile trên khắp Việt Nam cũng đã bắt đầu rục rịch cho những buổi gặp mặt đầu tiên. Đáng chú ý trong số đó là buổi offline của bang Hà Nội tại máy chủ S5, bang Royal của máy chủ S4,… Chắc chắn những buổi gặp mặt, offline như thế này trong thời gian tới sẽ trở nên nhiều và thường xuyên hơn đối với những người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile.

Người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile đã bắt đầu có những buổi gặp gỡ, giao lưu, xây dựng tình cảm.

Buổi mini offline tổ chức thành công tốt đẹp, mang lại nhiều niềm vui cho những người chơi Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Hà Nội. Hy vọng rằng những buổi offline như thế này sẽ là tiền đề để cộng đồng game thủ Tiếu ngạo giang hồ Mobile còn non trẻ sẽ càng trở nên vững chắc và đoàn kết hơn trong tương lai.

---------------------------

Để theo dõi và cập nhật những thông tin mới nhất về cộng đồng Tiếu ngạo giang hồ Mobile tại Việt Nam, các bạn có thể truy cập vào website và fanpage của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile:

Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi

Website: http://tieungao.mobi/

Bảo Việt