Cộng đồng iGà sôi nổi tranh ngôi Gà Vương trong Big Update mới

ML -

iGà

NPH: Soha Game
Thể loại: Bắn súng
Ra mắt: 14/03/2013
Chi tiết
(GameSao) - Với bản Big Update 7.0 “Tranh Đoạt Đế Vương” của iGà, các xạ thủ sẽ không còn phải chờ tới những sự kiện giải đấu lớn để được chạm tay vào ngôi vị Gà Vương danh giá

Sau bản Big Update 7.0, các trận thi đấu giành thành tích TOP trong iGà đang diễn ra hết sức sôi nổi.

3 ngày sau sự kiện iGà cập nhật bản Big Update 7.0 “Tranh Đoạt Đế Vương”, có lẽ khiêu chiến Gà Vương là một trong những tính năng thú vị nhất tạo ra niềm hứng khởi lớn cộng đồng làng Gà. Bởi giờ đây với hệ thống thi đấu liên server diễn ra hàng tuần, các cao thủ hoàn toàn có thể tham gia chiến đấu để giành lấy cho mình điểm thành tích cao nhất

Các phòng tham gia thi đấu, khiêu chiến lấy ngôi “Đế Vương” luôn luôn trong tình trạng “Full slot”.

Dựa theo đó, cuối tháng làng Gà sẽ luận ra được ai xứng đáng để ngồi vào ngôi vị Gà Vương đầy vinh dự này. Mặc dù vậy, đây cũng không phải chuyện đơn giản nếu các xạ thủ quên đi các tính năng bổ trợ, giúp cải thiện sức mạnh của nhân vật trong iGà phiên bản 7.0.

Sức mạnh tăng vọt nhờ cơn mưa Đá Cường Hóa

Trên Fanpage của iGà, nhiều xạ thủ đã công nhận rằng với bản Big Update 7.0 lần này, dường như game đã gia tăng thêm tỷ lệ tìm kiếm Đá Cường Hóa cấp hiếm cho người chơi.

Nhiều xạ thủ iGà sở hữu sức mạnh vượt trội khi đón nhận cơn mưa Đá Cường Hóa.

Chưa kể Đá Cường Hóa cấp hiếm còn có thể được tìm thấy trong với những túi quà thuộc sự kiện tri ân game thủ hàng ngày. Điều này giúp tạo ra cơ hội cực tốt cho cộng đồng người yêu thích game bắn súng canh tọa độ trên Smartphone nói chung và lớp tân binh mới tham gia vào làng Gà nói riêng.

Hút hồn cùng những bộ cánh thời trang hợp mốt

“Người càng Đẹp, Sức càng Mạnh” – câu nói mô tả về những nhân vật mỹ nữ giữ TOP trong cộng đồng iGà.

Không chỉ mang giá trị tôn vinh vẻ đẹp cho nhân vật của người chơi, cánh Thiên Thần trong iGà cũng có thể giúp tăng các thuộc tính và nâng cao sức mạnh của nhân vật. Và trong phiên bản mới “Tranh Đoạt Đế Vương”, cộng đồng iGà sẽ có thể nâng cấp được cánh Thiên Thần lên một mức độ cao hơn mà không phải phụ thuôc quá nhiều vào yếu tố may mắn!

Sôi nổi tham gia event diệt Boss liên Server

Đối với cộng đồng iGà, việc mở phụ bản diệt Boss liên Server quả thực là điều rất đúng đắn, bởi các sự kiện liên server trước nay của game mobile đều giúp người chơi mở rộng quan hệ, khích tích tính chất giao lưu cộng đồng rất cao. Bên cạnh đó cũng sẽ là dịp tốt cho các cao thủ yêu thích game bắn súng canh tọa độ tụ họp để cùng trao đổi thêm kinh nghiệm săn Gà.

Hãy nhanh tay cùng iGà tham gia khiêu chiến “Gà Vương” ngay tại: iGa.SohaGame.vn

Fanpage iGà: fb.com/GameiGa

ML