Cộng đồng game thủ dậy sóng vì hình ảnh rò rỉ của môn phái thứ 5 trong Tình Kiếm 3D

Nếu đây là sự thật thì quả là một điều rất đáng để chờ đợi trong những bản update sắp tới của game.

Như đã biết, cực phẩm Tình Kiếm 3D của Funtap vẫn đang làm mưa làm gió trên thị trường game Việt hiện nay dù đã ra mắt được 2 tháng. Với đồ họa đỉnh cao cùng gameplay cho phép người chơi linh hoạt thay đổi 4 vũ khí Kiếm – Cung – Quyền – Ô với nhau, tựa game MMORPG này tạo nên sự mới mẻ và phấn khích cho game thủ.

4 vũ khí tương ứng với 4 môn phái, tượng trưng cho 4 hệ trong Ngũ Hành, vậy hệ Ngũ Hành còn lại đâu? Chắc hẳn rất nhiều game thủ đã đặt ra câu hỏi này, và giờ đây có vẻ như họ đã có được gợi ý về câu trả lời. Mới đây trên group cộng đồng của Tình Kiếm 3D đã xuất hiện hình ảnh được cho là môn phái mới, đã update trong phiên bản game của Trung Quốc.

Vũ khí mới này thực sự gây bất ngờ cho cộng đồng Tình Kiếm 3D, bởi thông thường game thủ sẽ đoán già đoán non về những món vũ khí như kiểu Đao, Nỏ, Thương hay cùng lắm là Quạt, nhưng không, đây chính là Đàn – hay gọi theo ngôn ngữ Hán là Cầm. Tới đây chắc nhiều người sẽ liên tưởng ngay đến phân đoạn nổi tiếng của bộ phim “Tuyệt đỉnh Kungfu” năm xưa, khi mà hai cao thủ dùng Đàn để thi triển bộ võ công độc đáo của mình.

Rất nhiều game thủ đã bày tỏ sự phấn khích của mình trước thông tin này, cho dù trước đó tại buổi Big Offline 2 miền Nam Bắc, đại diện NPH Funtap cũng hé lộ về việc sẽ ra mắt thêm hệ phái thứ 5, nhưng không nói rõ chi tiết là hệ phái hay vũ khí gì. Hiện tại Kiếm và Cung đang là hai món vũ khí phổ biến nhất trong Tình Kiếm 3D vì sự cơ động cũng như khả năng gây sát thương lớn, trong khi Quyền và Ô có phần lép vế hơn một chút.

Tuy nhiên vẫn chưa có thông tin chính thức từ NPH Funtap về việc vũ khí thứ 5 có phải là Cầm hay không, mọi sự vẫn chỉ là phỏng đoán, chỉ có một điều chắc chắn rằng môn phái mới này sẽ ra mắt trong tương lai rất gần. Chúng tôi sẽ liên tục cập nhật tin tức từ cực phẩm MMORPG này tới cho bạn đọc!

Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/download

Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d