Cộng đồng BEAT 3D náo loạn vì Đông Nhi, Khả Ngân, Isaac

Beat 3D

NPH: Soha Game
Thể loại: Mobile
Ra mắt: 05/05/2014
Chi tiết
(GameSao) - Đông Nhi, Isaac và Khả Ngân đã có buổi giao lưu và thi đấu trực tiếp rất sôi nổi với cộng đồng game thủ trong BEAT 3D vào buổi tối ngày hôm qua.

Sự xuất hiện của Đông Nhi, Khả Ngân, Isaac trong buổi giao lưu với game thủ BEAT 3D thực sự náo loạn. Dù chỉ xuất hiện ít phút nhưng sự thân thiện của các thần tượng này thực sự đã khiến cả server phải tắc nghẽn trong một thời gian dài.

Với sự xuất hiện của 2 cô gái xinh đẹp ở đấu trường New Square đã khiến tất cả các game thủ bị ấn tượng, hầu như hàng trăm, hàng nghìn game thủ đều xếp hàng trong phòng chờ để được chứng kiến thần tượng của mình thi đấu, không ít game thủ mong muốn được so tài trực tiếp với Đông NhiKhả Ngân, tuy nhiên đây là điều "bất khả thi" vì sự đông đúc của người chơi thời điểm đó.

Bộ 3 Đông Nhi, Khả Ngân, Isaac “đổ bộ” trong BEAT 3D


Đông Nhi với tạo hình cực chất với thời trang nổi bật


Khả Ngân xinh đẹp và thân thiện

Để đáp lại sự hâm mộ cuồng nhiệt của cộng đồng, Đông Nhi Khả Ngân đã lần lượt “khoe giọng” thông qua tính năng voice chat của BEAT 3D.
Fan của Đông Nhi được thưởng thức giọng hát trực tiếp của thần tượng

Khả Ngân nhí nhảnh giao lưu cùng game thủ

Cùng thời điểm đó, Isaac của nhóm nhạc 365 Band tại server The Bank đã khiến tất cả game thủ phải "tròn mắt" trước khả năng vũ đạo điêu luyện của mình khi liên tục đạt All Combo, All Perfect trong tất cả các màn nhảy. Isaac đã chứng tỏ cho các fan hâm mộ thấy rằng anh không còn chỉ nhảy giỏi, hát hay ngoài đời thực, mà còn "nhảy" cực đỉnh trong BEAT 3D nữa.

Isaac nổi bật với vest trắng và cực kì điển trai

Anh cũng thể hiện khả năng chơi BEAT 3D cực “đỉnh”

Với những tạo hình nhân vật được thiết kế giống đến 99%, cả 3 ngôi sao Đông Nhi, Khả Ngân và Isaac cực kì nổi bật trong các sàn nhảy,nhưng không dễ dàng để có thể tìm thấy họ khi mà lượng người chơi tràn vào các server ngày càng đông. Rất may với sự chuẩn bị kỹ càng của BEAT 3D từ trước mà những ngôi sao đã có những giây phút giao lưu thú vị cùng người chơi.

Hy vọng trong thời gian tới, sẽ có thêm những buổi giao lưu như thế này với các thần tượng, cũng là cơ hội để các thần tượng giao lưu tới đầy đủ cộng đồng người chơi ở các server khác nhau.

Các thần tượng đã thực sự làm nức lòng cộng đồng BEAT 3D

Được mang về Việt Nam dưới cái tên gốc Nhân Nhân Tú Vũ, BEAT 3D là tựa game vũ đạo 3D thế hệ mới được ra mắt vào ngày 28/5 vừa qua. Sự ra mắt của BEAT 3D không chỉ thu hút sự quan tâm của người dùng smart phone mà còn của các nhà phát hành game khác cũng như các phương tiện truyền thông đại chúng. BEAT 3D được tích hợp trên cả 2 nền tảng iOS và Android làm thỏa mãn ngay cả những game thủ khó tính nhất. Để chào đón sự kiện ra mắt của mình, BEAT 3D dành tặng Vipcode trị giá 1 triệu đồng dành cho game thủ.
Nhận ngay VipCode  trị giá 1.000.000 nhân dịp ra mắt BEAT 3D tại trang chủ: www.beat.sohagame.vn
Fanpage: www.facebook.com/beat.sohagame.vn

 

Bảo Việt