Cơn sốt áo khoác ăn theo trào lưu Pokemon Go trên thế giới

-
(GameSao.vn) - Dịch vụ ăn theo Pokemon Go vẫn đang được mở rộng hằng ngày, nhiều ý tưởng kinh doanh sẽ khiến bạn phải bất ngờ vì độ sáng tạo của nhiều game thủ

Như chúng ta đã biết, trong những ngày gần đây thì Nintendo đã khiến cả thế giới phát cuồng vì mình khi thông báo tựa game được mong chờ nhất 2016 đã chính thức được ra mắt. Còn tại Việt Nam, từ khóa Pokemon GO có đến hơn 500,000 lượt tìm kiếm. Nó được quan tâm còn hơn cả những câu chuyện liên quan tới các ngôi sao, ca sĩ đình đám nhất hiện nay.

Nơi công cộng, ngoài quán nét, chốn công sở hay thậm chí là nhà vệ sinh. Đâu đâu bạn cũng có thể nhìn thấy hình ảnh người ta cắm mặt vào chiếc smart phone, mắt lao liên tìm kiếm những con pokemon cho riêng mình. Lý giải cho thành công của tựa game này, có ý kiến cho rằng đó là nhờ hình ảnh những chú pokemon đáng yêu đã in sâu vào tuổi thơ của rất nhiều game thủ trên thế giới.

Bộ sưu tập áo khoác được thực hiện bởi nhà thiết kế Volante – thực hiện hoàn toàn thủ công tại Mỹ. Hai bản dây kéo cho phép người chơi mở rộng túi để đựng tới hai bộ pin sạc dự phòng, hỗ trợ hết mình cho hành trình săn bắt Pokemon Go.

Không chỉ đáp ứng về mặt thời trang, số lượng áo cũng được sản xuất giới hạn. Hiện tại nhà thiết kế trẻ này cũng dự định tung ra 40 mẫu trang phục. Nếu bạn quan tâm có thể theo dõi kiểu mẫu tại đây (ước tính quy trình may và gia công cosplay tại Việt Nam tầm giá khoản 500.00VND)